Thứ Sáu, ngày 20/10/2017 20:07 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 24/10/2013 13:49 PM (GMT+7)

Bảo Thanh - được giới chuyên môn đánh giá cao tại Hội nghị Tai mũi họng toàn quốc 2013

Ngày 19.10.2013, nhãn hàng thuốc ho Bảo Thanh đã có gian hàng giới thiệu sản phẩm tại Hội nghị Tai mũi họng toàn quốc, được tổ chức tại TP.Hạ Long, Quảng Ninh.

   
Sau nhiều năm khẳng định chất lượng với người tiêu dùng, Bảo Thanh, nhãn hàng thuốc ho Đông dược, tiếp tục nhận được sự quan tâm của giới chuyên môn. Nhiều bác sĩ bày tỏ, họ đã từng kê toa cho bệnh nhân sử dụng thuốc ho Bảo Thanh, thấy phản hồi tốt, nhưng nhân cơ hội này mới được tiếp cận với nhà sản xuất là Công ty Dược phẩm Hoa Linh, để tìm hiểu trực tiếp thông tin về sản phẩm và doanh nghiệp.

Từ đó, có đánh giá khách quan, chân thực và chính xác về chất lượng sản phẩm. Các bác sĩ chia sẻ, việc giới thiệu cho bệnh nhân sử dụng các sản phẩm có uy tín chất lượng đồng nghĩa với uy tín khám chữa bệnh của bác sĩ. Cho nên việc tìm hiểu kỹ lưỡng về sản phẩm là hết sức cần thiết, thậm chí bác sĩ phải là người sử dụng sản phẩm.

Trong buổi giao lưu, nhiều bác sĩ đã rất cởi mở khi cho biết, chính họ là khách hàng quen thuộc của Bảo Thanh. Bảo Thanh được ghi nhận các tác dụng giảm ho, long đờm, dịu họng, giảm ngứa rát họng và không gây tác dụng phụ, với cả 2 dạng sử dụng là dạng siro uống đậm đặc và dạng viên ngậm tiện dụng.
Theo Trang Thảo (Trang Thảo)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

6 tháng yêu nhau, cô nhận được 30, 40 món quà, mỗi món có giá trị...
Hai người đổ lỗi cho nhau khiến quan tòa rấ khó xử. Cho đến lúc con...
Yêu 5 năm mà chỉ ôm hôn, chưa từng quan hệ, cô gái đã sốc khi...