Thứ Sáu, ngày 19/04/2019 23:26 PM (GMT+7)

Bất ngờ cưới vợ, chàng trai bị bạn gái đến phá tan đám cưới

authorTư Tuyền (Theo CNT) Thứ Hai, ngày 30/10/2017 09:44 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đang yêu nhau bình thường, cô gái trẻ sốc nặng khi phát hiện bạn trai lén lút đám cưới với người khác.

   

Mới đây, tại Diêm Thành, Giang Tô, Trung Quốc đã diễn ra một màn "nháo hôn" hi hữu, gây xôn xao dư luận. Một cô gái trẻ lướt mạng phát hiện bạn trai lâu năm của mình mình lén lút cùng cô gái khác kết hôn trong khi quan hệ hai người vẫn rất bình thường. Quá sốc, không thể kìm chế được bản thân, cô gái trẻ chạy tới đám cưới của bạn trai làm loạn, khiến hội trường hôn lễ trở nên hỗn loạn. Cuối cùng, cảnh sát có mặt, cách ly chú rể, đưa hai người về đồn.

Theo chia sẻ của Thiến Thiến -  cô gái trẻ làm loạn đám cưới, cô và bạn trai mình là Quân Quân đã yêu nhau được 4 năm. Không ngờ rằng Quân Quân đã bắt cá hai tay từ rất lâu. Dù đang yêu Thiến Thiến, chàng sở khanh lại lén lút kết hôn với cô gái khác tên Tiểu Lệ.

Thực chất, Thiến Thiến có biết bạn trai mình quen với một cô gái tên Tiểu Lệ cách đây khoảng 1 năm. Thế nhưng do nghĩ rằng hai người chỉ là quan hệ bạn bè bình thường nên Thiến Thiến không chú ý. Mãi đến khi chị họ của Thiến Thiến trong lúc lướt mạng thấy Quân Quân đang làm đám cưới với một cô gái khác, báo cho cô, lúc này Thiến Thiến lên mạng và mới rõ chân tướng sự việc.

 bat ngo cuoi vo, chang trai bi ban gai den pha tan dam cuoi hinh anh 1

Đám cưới nhốn nháo khi Thiến Thiến xuất hiện và làm loạn.

Đáng nói, Thiến Thiến và Quân Quân cũng đã tính chuyện trăm năm. 2 ngày trước khi Quân Quân lén lút làm đám cưới với Tiểu Lệ, hai người còn hẹn nhau đi du lịch xa để ghi dấu ấn tình yêu. Chính vì vậy, khi nhận được tin từ chị họ nói rằng, Quân Quân đang cùng cô gái khác làm đám cưới, Thiến Thiến sốc nặng và không chấp nhận được sự thật.

Cố gắng liên lạc với bạn trai nhưng Quân Quân không nghe máy, chỉ nhắn tin nói xin lỗi Thiến Thiến, mong cô cho anh ta một cơ hội giải thích, anh ta tham gia đám cưới chỉ là đang diễn kịch cho cha mẹ vui lòng.

Không nghe bất cứ lời giải thích nào, Thiến Thiến tức tốc lái xe đến đám cưới của bạn trai. Khi đến nơi, thấy bạn trai đang nói lời thề non hẹn biển với Tiểu Lệ, Thiến Thiến không suy nghĩ nhiều, cô gái trẻ xông lên lễ đài để ngăn lại đám cưới. Thế nhưng trước khi Thiến Thiến kịp lên lễ đài, cô bị bạn bè và người thân của Quân Quân cản lại.

 bat ngo cuoi vo, chang trai bi ban gai den pha tan dam cuoi hinh anh 2

Chú rể bị cảnh sát dẫn về đồn vì chuyện tình tay ba ầm ĩ.

Không thể làm gì khác, Thiến Thiến báo cảnh sát. Cuối cùng hôn lễ hỗn loạn, chú rể cũng bị cảnh sát cách ly, dẫn thẳng về đồn, toàn bộ quan khách nhốn nháo, choáng váng không hiểu có chuyện gì xảy ra.

Sau khi mọi chuyện đã qua, Thiến Thiến bình tĩnh lại cho biết, mẹ Quân Quân có cái nhìn phiến diện về cô. "Chúng tôi quen biết và bắt đầu yêu nhau từ năm 2013. Trong quá trình yêu có chia tay một lần nhưng đến năm 2014 đã quay lại với nhau. Lúc đó, tôi yêu thích hoa, mở một cửa hàng hoa để thỏa mãn đam mê của bản thân. Mặc dù cửa hàng kinh doanh được nhưng mẹ Quân Quân chê tôi là dân chợ búa, không phải công chức nhà nước. Đến năm 2016, vì nghĩ cho bạn trai, tôi quyết định đóng cửa hàng, chấp nhận làm một thư ký làm công ăn lương. Thế nhưng điều đó vẫn không khiến mẹ của Quân Quân vui lòng, bà một mực phản đối chuyện của chúng tôi", Thiến Thiến nói.

Cô cũng chia sẻ thêm, mặc dù bị mẹ phản đối nhưng Quân Quân quả quyết nói rằng, bất cứ ai, bất cứ điều gì cũng không thể ngăn cản được tình yêu của hai người, xin Thiến Thiến cho thêm thời gian để cải thiện tình trạng này.

 bat ngo cuoi vo, chang trai bi ban gai den pha tan dam cuoi hinh anh 3

Quan khách choáng váng khi chú rể bị cảnh sát dẫn đi ngay trong đám cưới.

Khi thấy tình hình không mấy chuyển biến, Thiến Thiến cũng nhiều lần nói với Quân Quân rằng, nếu ý cha mẹ Quân Quân không thay đổi, vẫn phản đối thì hai người nên chia tay. Tuy nhiên, lần nào Thiến Thiến nói chia tay, bạn trai cô cũng níu kéo, nói chỉ muốn cùng cô kết hôn.

Chẳng ngờ, sau khi nói ra những lời hứa hẹn trăm năm, bạn trai sở khanh lại lén lút làm đám cưới với người khác, khiến cô gái trẻ đau đớn không thôi.

Sau khi câu chuyện được lan truyền, rất nhanh chóng đã gây ra sự chú ý cực lớn. Chẳng bao lâu sau lại xuất hiện một "tâm thư" của chú rể, nội dung giải thích chuyện trước khi kết hôn không thể xử lý thích đáng chuyện tình với bạn gái cũ, cuối cùng gây ra cảnh bi hài. Đồng thời chú rể cũng khẳng định là từ đầu đến cuối chỉ muốn kết hôn với cô dâu, chứ không phải bạn gái cũ.

Sự việc phức tạp hơn khi cậu của chú rể cũng ra mặt, nói rằng: "Quân Quân ở nhà là một chàng trai cực kỳ nghe lời mẹ. Mẹ của Quân Quân đã phản đối chuyện của nó và Thiến Thiến ngay từ đầu. Vốn cả gia đình đều nghĩ rằng hai đứa đã cắt đứt quan hệ từ lâu, không ngờ rằng vẫn còn dây dưa, dẫn đến chuyện ồn ào xấu hổ. Quân Quân kỳ thực là một người có tình có nghĩa, điểm yếu là quá mềm lòng".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mặc kệ chồng khều khều gợi ý, cô vợ vẫn nằm sát mép giường né...
“Chàng trai vườn ổi” đã có một công việc ổn định ở Hải Phòng với...
Kết quả một cuộc khảo sát trực tuyến đã tiết lộ những thứ khiến đàn...