Thứ Hai, ngày 21/10/2019 17:27 PM (GMT+7)

Bất ngờ với bí kíp quyến rũ hàng triệu đàn ông từ thứ này

authorThanh Trâm (Mirror) Thứ Tư, ngày 28/08/2019 11:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một cô gái tiết lộ bí quyết khiến đàn ông tự động sà vào lòng mình nhờ một loại “tiên phẩm”.

   

Mỗi một người con gái đều thích làm đẹp và đặc biệt là khi chuẩn bị đi bar với đám bạn thân – nơi tập trung những anh chàng hấp dẫn và có thể trở thành người yêu tương lai của bạn.

 bat ngo voi bi kip quyen ru hang trieu dan ong tu thu nay hinh anh 1

Shan Boodram cho biết “nước hoa cô bé” là một “phương thuốc tình yêu” thần kỳ.

Nhưng có một cô gái đã biến điệu cái thông lệ đó bằng một loại chuẩn bị cực kì táo bạo.

Shan Boodram cho biết, cô sử dụng một loại “nước hoa cô bé” như mùi hương đặc trưng của cơ thể mỗi lần ra khỏi cửa và nó như một “phương thuốc tình yêu” khiến tất cả đàn ông tự nguyện “quỳ phục” dưới chân cô.

Nhà nghiên cứu về tình dục học đã viết tất cả những chú ý về “phương thuốc” đó trong tác phẩm mới nhất của mình “The Game of Desire” (tạm dịch: Trò chơi của dục vọng) và chia sẻ một ít mánh khóe về nó.

Trong đoạn trích, cô có giải thích lý do tại sao phải lại che giấu mùi cơ thể bằng một loại mùi nhân tạo như vậy?

“Nước hoa cô bé, đặc biệt vào ngày rụng trứng, nhưng hầu hết thời điểm đều khiến bạn trở nên tự tin hơn nên nó giống như một loại phương thuốc tình yêu vậy.

Và đây là lí do: Tôi thường được mọi người nhờ xác nhận xem liệu ăn một lượng lớn dứa có thể khiến ai đó “ngon miệng” hơn khi thực hiện oral sex (quan hệ bằng miệng) không. Câu trả lời của tôi là nếu bạn nghĩ điều đó khiến mình ngon hơn thì nó sẽ ngon hơn.

Tương tự, bất kể loại mùi hương đặc trưng nào có thực sự làm cho một người không thể cưỡng lại được hay không, thực tế là suy nghĩ của bạn sẽ khiến bạn trở nên táo bạo và tự tin hơn”.

Cô tiếp tục hướng dẫn mọi người cách - và nơi – để có thể sử dụng mùi hương này thành hương thơm đặc trưng của cơ thể.

Loại nước hoa này không chỉ dùng cho “cô bé” mà còn được thoa lên cổ hay cổ tay.

Loại “tiên dược” này sẽ khiến mùi hương cơ thể bạn trở nên quyến rũ hơn – trừ khi bạn đang gặp rắc rối trong các vấn đề phụ khoa.

Boodram tiết lộ, số lần cô dụng loại nước hoa này không đếm được và dùng được 10 năm mà lần nào cũng mang lại hiệu quả bất ngờ.

“Có lúc nhiều người cứ sà vào người tôi, có lúc tôi cảm thấy không có gì đặc biệt. Nhưng dù gì đi nữa, mỗi lần sử dụng loại nước hoa này, tôi thấy mình như một nữ thần mê hoặc với một bí mật “ngon lành””.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước khi kết hôn, cặp đôi cô dâu 41 tuổi, chủ rể 20 tuổi đã chịu...
Thuê vợ, đàn ông không cần cưới xin chính thức nhưng vẫn có thể duy...
Cô gái gây sốt vì bị chụp trộm trên tàu điện, nữ sinh Việt bị phạt...