Thứ Tư, ngày 23/05/2018 16:34 PM (GMT+7)

Bé gái 2 tuổi trần truồng dắt 2 em sinh đôi bỏ trốn

authorLê Nguyên (theo Shanghaiist) Thứ Tư, ngày 15/06/2016 11:27 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong lúc mẹ đang ngủ say, chị gái đã dẫn 2 em sinh đôi của mình đi khám phá thế giới

   

Mới đây, câu chuyện ba nhóc tỳ khỏa thân chu du khám phá đường phố ở Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc trong khi mẹ ngủ quên không khóa cửa đang gây "bão" trên mạng xã hội nước này.

 be gai 2 tuoi tran truong dat 2 em sinh doi bo tron hinh anh 1

Cô chị cả lớn nhất ra ngoài trong trạng thái "trần như nhộng", can đảm dẫn theo hai người em sinh đôi vẫn còn đóng bỉm bỏ trốn khỏi nhà. Cả ba lén lút vượt qua 6 tầng cầu thang đi xuống, qua mặt cả bảo vệ khu nhà, qua cửa an ninh và tiến ra được để khám phá thế giới rộng lớn, thu hút sự chú ý của nhiều người.

 be gai 2 tuoi tran truong dat 2 em sinh doi bo tron hinh anh 2

May mắn thay, cả ba nhóc tỳ không gặp phải kẻ xấu. Đúng lúc cả ba chị em lang thang ngoài đường thì cảnh sát Trần thuộc đồn cảnh sát địa phương đang ăn sáng bên đường nhìn thấy. Chủ  một cửa hàng tạp hóa của khu phố thấy ba chị em lạch bạch dắt nhau đi giống như những chú chim cánh cụt nên thích thú cho ba chị em mỗi người một cây kẹo mút. 

 be gai 2 tuoi tran truong dat 2 em sinh doi bo tron hinh anh 3

Sau khi phát hiện ba đứa trẻ không có người trông nom, cảnh sát Trần đưa cả ba về đồn cảnh sát. Không hề sợ hãi, không khóc lóc nhưng dường như cả 3 đều đang rất đói bụng.

 be gai 2 tuoi tran truong dat 2 em sinh doi bo tron hinh anh 4

Đồn cảnh sát không có nhân viên nữ nên các nam nhân viên nam rất luống cuống trong việc cho các nhóc tì ăn. Sau đó, cảnh sát Trần, trưởng đồn cảnh sát đã thành lập một đội phản ứng khẩn cấp, chia đồn cảnh sát thành ba nhóm: một nhóm sẽ cố gắng liên lạc với cha mẹ các bé, một nhóm sẽ chơi với những đứa trẻ và một nhóm thứ ba đi mua sữa và quần áo cho các bé. 

 be gai 2 tuoi tran truong dat 2 em sinh doi bo tron hinh anh 5

Qua nửa giờ, đột nhiên có một người phụ nữ hớt hải, hoảng hốt lao đến đồn cảnh sát báo cáo gia đình mất tích 3 đứa trẻ, một đứa 2 tuổi, hai đứa 1 tuổi. Sau khi xác minh kỹ càng, cuối cùng cảnh sát xác nhận người phụ nữ là mẹ của ba nhóc tỳ. 

 be gai 2 tuoi tran truong dat 2 em sinh doi bo tron hinh anh 6

Người mẹ bất cẩn cho biết, cô đã để 3 đứa con cưng của mình đi lạc khi đang ngủ: "Vào buổi sáng sớm, khi chồng tôi đi làm đã quên đóng cửa, tôi cũng không để ý cho đến khi tỉnh dậy vào lúc 8h sáng và nhận ra những đứa trẻ đáng yêu đã biến mất. Khi phát hiện ra, tôi đã lập tức tới đồn cảnh sát và rất may mắn nhận lại được con mình".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đăng sau hình ảnh dễ thương ấy là cả một câu chuyện thú vị.
Đang hôn, cô gái trẻ cắn chặt lấy lưỡi bạn trai, dù bạn trai chảy...
Nuôi "pet" với bộ lông trắng muốt được một năm, cô nàng mới phát hiện...