Thứ Ba, ngày 16/01/2018 21:02 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 04/01/2016 13:55 PM (GMT+7)

Bé trai 15 tuổi chỉ cao 81cm ở Ấn Độ

Do mắc căn bệnh về chiều cao hiếm gặp nên bé trai 15 tuổi ở Ấn Độ chỉ cao khoảng 81 cm - bằng một nửa so với chiều cao trung bình của bạn bè cùng lứa.

   

Bé trai Raman Raikvar, đến từ thị trấn nhỏ Qadian (Punjab, Ấn Độ) dù đã 15 tuổi nhưng ngoại hình trông giống như đứa trẻ lên 3.

 be trai 15 tuoi chi cao 81cm o an do hinh anh 1

 Raman nhỏ bé hơn nhiều so với bạn bè cùng lứa.

Raman có đôi mắt tròn to, má lúm đồng tiền và chỉ cao khoảng 81cm, bằng một nửa chiều cao trung bình so với bạn bè cùng lứa.

Sự khác biệt này khiến Raman gặp không ít khó khăn. Raman thường bị những em khóa dưới trêu chọc về chiều cao với tần suất ngày một nhiều khiến cậu bé phải xin bố mẹ nghỉ học.

 be trai 15 tuoi chi cao 81cm o an do hinh anh 2

Thiếu niên chưa cao bằng đường kính bánh xe tải. 

Gia đình của Raman nhiều lần đưa cậu bé đi điều trị nhưng mọi nỗ lực đều vô vọng. Họ phải chấp nhận hiện thực Raman sẽ mãi bé nhỏ.

“Chúng tôi đưa con đến gặp một số bác sĩ, thậm chí uống thuốc, nhưng không có gì thay đổi”, ông Jagannath Raikvar (47 tuổi), cha của Raman, chia sẻ.

 be trai 15 tuoi chi cao 81cm o an do hinh anh 3

 Raman chơi đùa cùng bạn bè

Hiện tại, Raman đã bỏ học và làm thu ngân tại một cửa hàng sữa. Cậu được ông chủ yêu quý vì thu hút lượng khách hàng lớn. Bên cạnh công việc, Raman đang nỗ lực cho mơ ước trở thành diễn viên hài nổi tiếng thế giới.

Theo Tú Oanh (Tiền phong)
Tag:  Bé trai   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh cậu bé ngủ gật trên vũng nước khiến người xem vừa buồn...
Điệu nhảy "gây bão" của ca sĩ Mỹ Tâm được 3 cô bé đáng yêu thể hiện...
Dòng tin nhắn tình cảm giữa chồng và “chị gái mưa” khiến người vợ...