Thứ Tư, ngày 26/09/2018 18:10 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 04/01/2016 13:55 PM (GMT+7)

Bé trai 15 tuổi chỉ cao 81cm ở Ấn Độ

Do mắc căn bệnh về chiều cao hiếm gặp nên bé trai 15 tuổi ở Ấn Độ chỉ cao khoảng 81 cm - bằng một nửa so với chiều cao trung bình của bạn bè cùng lứa.

   

Bé trai Raman Raikvar, đến từ thị trấn nhỏ Qadian (Punjab, Ấn Độ) dù đã 15 tuổi nhưng ngoại hình trông giống như đứa trẻ lên 3.

 be trai 15 tuoi chi cao 81cm o an do hinh anh 1

 Raman nhỏ bé hơn nhiều so với bạn bè cùng lứa.

Raman có đôi mắt tròn to, má lúm đồng tiền và chỉ cao khoảng 81cm, bằng một nửa chiều cao trung bình so với bạn bè cùng lứa.

Sự khác biệt này khiến Raman gặp không ít khó khăn. Raman thường bị những em khóa dưới trêu chọc về chiều cao với tần suất ngày một nhiều khiến cậu bé phải xin bố mẹ nghỉ học.

 be trai 15 tuoi chi cao 81cm o an do hinh anh 2

Thiếu niên chưa cao bằng đường kính bánh xe tải. 

Gia đình của Raman nhiều lần đưa cậu bé đi điều trị nhưng mọi nỗ lực đều vô vọng. Họ phải chấp nhận hiện thực Raman sẽ mãi bé nhỏ.

“Chúng tôi đưa con đến gặp một số bác sĩ, thậm chí uống thuốc, nhưng không có gì thay đổi”, ông Jagannath Raikvar (47 tuổi), cha của Raman, chia sẻ.

 be trai 15 tuoi chi cao 81cm o an do hinh anh 3

 Raman chơi đùa cùng bạn bè

Hiện tại, Raman đã bỏ học và làm thu ngân tại một cửa hàng sữa. Cậu được ông chủ yêu quý vì thu hút lượng khách hàng lớn. Bên cạnh công việc, Raman đang nỗ lực cho mơ ước trở thành diễn viên hài nổi tiếng thế giới.

Theo Tú Oanh (Tiền phong)
Tag:  Bé trai   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

3 con giáp này chính sẽ đem tài lộc đến cho gia đình, nhà ai có...
Những tưởng gặp được cô gái trưởng thành xinh đẹp, hóa ra...
Mặc dù cặp vợ chồng này đã chung sống với nhau được 67 năm, nhưng...