Thứ Hai, ngày 18/11/2019 13:54 PM (GMT+7)

Bị bạn thân cướp bạn trai nhà giàu, cô gái hả hê khi màn kịch kết thúc

authorTư Tuyền (Theo CNT) Thứ Bảy, ngày 12/10/2019 17:16 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đến khi bạn thân khóc lóc, nói rằng đã mang thai với bạn trai cô, cô mới đau đớn nhận ra, hóa ra bấy lâu nay, hai người mình thương yêu nhất đã hợp lực lừa dối, trêu đùa mình.

   

Mới đây, chia sẻ của một cô gái người Trung Quốc trên diễn đàn tâm sự nổi tiếng ở nước này đã gây được sự chú ý không nhỏ nhờ tình tiết éo le, vừa bi vừa hài. Thêm một lần nữa, màn kịch tình yêu không có lỗi, lỗi tại bạn thân lại tiếp tục diễn ra, nhưng cái kết lại khiến nhiều người hả hê, thích thú.

 bi ban than cuop ban trai nha giau, co gai ha he khi man kich ket thuc hinh anh 1

Cô không ngờ người bạn thân thiết và người yêu mình lại hành động lén lút như vậy sau lưng cô (Ảnh minh họa)

Theo chia sẻ của cô gái, cô và bạn trai phú nhị đại (chỉ các cậu ấm, cô chiêu, thế hệ giàu có thứ hai ở Trung Quốc) vốn có một mối tình lãng mạn, nên thơ.

Bạn trai cô tuy là cậu ấm, ngậm thìa vàng mà lớn lên nhưng cũng rất bản lĩnh, tự mình kinh doanh ăn nên làm ra. Chỉ là do đẹp trai, lại nhiều tiền, tính tình có chút trăng hoa.

Trong khi đó, bạn thân của cô là tiếp viên hàng không, xinh đẹp, hút mắt, chuyên phụ trách những chuyến bay quốc tế.

Thời điểm bạn trai cô và bạn thân có chuyện mờ ám, cô cũng từng nghi ngờ, tuy nhiên do tin lời nịnh nọt dối trá của bạn trai, cô nhẹ dạ cho qua tất cả.

Đến khi bạn thân khóc lóc, nói rằng đã mang thai với bạn trai cô, cô mới đau đớn nhận ra, hóa ra bấy lâu nay, hai người mình thương yêu nhất đã hợp lực lừa dối, trêu đùa mình.

Nén đau, cô chia tay với bạn trai, dứt khoát cắt luôn liên lạc với nàng bạn thân, để tất cả lui vào dĩ vãng. Chẳng bao lâu sau, cô biết tin, hai người phản bội cô đã kết hôn, cười cười nói nói tỏ vẻ rất hạnh phúc.

Sau khi kết hôn, bạn thân cô nghỉ việc tiếp viên hàng không, trải qua cuộc sống như một phu nhân nhà giàu, nếu không uống trà, ngắm hoa thì sẽ du lịch nước ngoài, vô cùng sung sướng.

Mãi đến khi sinh hạ con trai, mọi việc mới chuyển biến bất ngờ. Bởi nhà giàu có, lại quý con cháu, khi bạn thân cô sinh nở, tất cả mọi người đều trông mong. Chẳng ngờ, sau khi hộ lý bế ra một bé trai, tất cả mọi người đều sốc nặng, bởi bé trai không những không giống cha chút nào, còn có màu da đen nhẻm, chuẩn màu da của những người gốc Phi.

Choáng váng, bạn trai cũ của cô chất vấn vợ mình, cuối cùng nhận được đáp án đau lòng, liền quyết tâm ly hôn ngay lập tức.

Hóa ra, bạn thân cô vốn là tiếp viên các tuyến bay quốc tế, bạn trai cũ của cô nàng là một người da đen. Sau khi chia tay bạn trai, cô nàng tăm tia người yêu của bạn thân, cố tình quyến rũ. Chẳng ngờ lại phát hiện mang thai. Tưởng rằng cái thai là của người mới, cô nàng mới ra chiêu cuối cùng, cướp người yêu của bạn, đánh cược một lần, thắng thì tiền tiêu không phải nghĩ, thua thì trắng tay.

Đáng tiếc, ông trời có mắt, sau khi hạ sinh cậu con trai da màu, cô nàng đã hoàn toàn thua cuộc.

Được biết, sau khi ly hôn, bạn thân cô mang theo con trai đi tìm bạn trai cũ. Còn chàng người yêu cũ của cô vì xấu hổ cũng bỏ đến nơi khác làm việc. Kết cục tràn ngập báo ứng khiến cô cười đau bụng, nói thẳng: "May là tôi đã chia tay với hắn ta, hiện tại mới có thể gặp được người mới, tốt hơn vạn lần. Về phần hai người bọn họ, cũng là báo ứng thôi. Ông trời có mắt!".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ đặc công xinh đẹp đến Bạn muốn hẹn hò, nữ DJ có vòng một 101cm,...
Chắc hẳn khi nhìn miếng xà phòng này, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến...
Chỉ đứng cạnh đầu xe thôi, show girl nóng bỏng này cũng khiến người...