Thứ Ba, ngày 22/01/2019 05:07 AM (GMT+7)

Bị bạn trai chê xấu, cô gái chịu đau đớn "đập đi xây lại" hơn 30 lần

authorTư Tuyền (Theo Sohu) Thứ Hai, ngày 11/12/2017 09:45 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cô nàng nổi tiếng bởi hành trình phẫu thuật thẩm mỹ càng làm càng xấu của mình.

   

Berry là một hot girl Hồng Kông khá nổi tiếng, tuy nhiên cô hot girl 22 tuổi này được biết đến nhiều không phải vì xinh đẹp, gợi cảm hay tài năng. Berry nổi tiếng bởi hành trình phẫu thuật thẩm mỹ càng làm càng xấu của mình.

Rất nhiều cư dân mạng khi nhìn những hình ảnh mới nhất của Berry đều cho rằng cô nàng là "hàng giả". Cả khuôn mặt Berry giống như một con búp bê bằng nhựa, thiếu đi sức sống và biểu cảm thì cứng đơ.

 bi bạn trai che xáu, co gái chiu dau don "dap di xay lai" hon 30 làn hinh anh 1

Berry ở thì hiện tại.

Tuy nhiên, trái ngược với những hot girl khác, Berry không hề tức giận hay trách móc người đời ác tâm, ác miệng. Cô nàng thản nhiên thừa nhận, mình đã phẫu thuật thẩm mỹ khoảng 30 lần, lần đầu tiên là năm 17 tuổi.

Mới đây, Berry đã tiếp nhận phỏng vấn, chia sẻ toàn bộ hành trình làm đẹp đầy đau đớn của mình.

 bi bạn trai che xáu, co gái chiu dau don "dap di xay lai" hon 30 làn hinh anh 2

Berry vốn đã rất xinh đẹp khi chưa phẫu thuật.

Nếu như người bình thường tìm đến phẫu thuật thẩm mĩ là bởi không hài lòng với tướng mạo, ngoại hình của mình, muốn từ vịt hóa thiên nga thì Berry lại khác. Vốn dĩ, Berry đã rất xinh đẹp. Lý do khiến cô nàng tìm đến phẫu thuật thẩm mĩ năm 17 tuổi là bởi muốn giống ngôi sao mà mình yêu thích.

 bi bạn trai che xáu, co gái chiu dau don "dap di xay lai" hon 30 làn hinh anh 3

Tuy nhiên, nguyên nhân khiến Berry điên cuồng phẫu thuật thẩm mĩ là chính là do yêu nhầm người.

Theo Berry chia sẻ, năm 21 tuổi, cô yêu phải một người con trai cặn bã. Thú vui lớn nhất của gã bạn trai này chính là chê cười Berry. Ngày qua ngày, gã bạn trai chê Berry ăn mặc quê mùa, tóc tai cứng đơ, khuôn mặt tầm thường, dáng người kém cỏi.

 bi bạn trai che xáu, co gái chiu dau don "dap di xay lai" hon 30 làn hinh anh 4

Lúc đầu, Berry vốn rất tự tin vào ngoại hình của mình. Tuy nhiên, bạn trai chê nhiều, cô gái trẻ bắt đầu hoài nghi rồi tin rằng mình xấu xí thực sự.

Cũng từ đó, Berry tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa cho vừa ý bạn trai. Chỉ trong 6 tháng, Berry thay đổi mọi thứ trên khuôn mặt của mình. Cô làm phẳng trán, làm môi, cắt mí, thu hẹp cánh mũi, khiến mình trở thành một người khác hẳn.

 bi bạn trai che xáu, co gái chiu dau don "dap di xay lai" hon 30 làn hinh anh 5

Thế nhưng cô nàng không ngờ rằng gã bạn trai đểu cáng vẫn không dừng lại. Khi hai người thân mật, gã luôn chê Berry có vòng một quá nhỏ, không sao so sánh được với những diễn viên phim người lớn.

Quá mặc cảm, lại không muốn bị bạn trai bỏ rơi, Berry lại lén vay tiền để bơm ngực. Quả thực sau khi bơm ngực, gã bạn trai cũng thay đổi thái độ, ít chê bai Berry hơn.

 bi bạn trai che xáu, co gái chiu dau don "dap di xay lai" hon 30 làn hinh anh 6

Thấy thế, Berry đã rất vui vẻ và tiếp tục lao vào những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ đau đớn. Tuy nhiên, càng phẫu thuật chỉnh hình nhiều, Berry lại càng cảm thấy trống rỗng. Ngày qua ngày, cô gái trẻ tự hỏi bản thân, không biết tại sao mình lại phải như vậy.

Berry chia sẻ nỗi lòng với bạn trai và nhận được câu trả lời bất ngờ. Gã bạn trai nói rằng anh ta chưa từng yêu cầu Berry phẫu thuật thẩm mỹ, yêu cầu Berry không được đổ lỗi sang anh ta. Lúc này, Berry nghĩ thông suốt, quyết định chia tay gã bạn trai vô tình kia.

 bi bạn trai che xáu, co gái chiu dau don "dap di xay lai" hon 30 làn hinh anh 7

Sau thời gian đau buồn, Berry chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật của mình công khai trên mạng xã hội, nhận được sự quan tâm của nhiều người. Cô nàng cũng cho biết, đã từng có ý nghĩ khôi phục lại khuôn mặt cũ. Tuy nhiên bác sĩ nói rằng Berry đã phẫu thuật quá nhiều lần, khôi phục như cũ là điều gần như bất khả thi.

Hiện tại, Berry vô cùng hối hận nhưng cũng chỉ có thể hi vọng rằng, theo thời gian, hóa chất trong cơ thể sẽ dần dần tiêu biến và ngoại hình cũ sẽ khôi phục.

 bi bạn trai che xáu, co gái chiu dau don "dap di xay lai" hon 30 làn hinh anh 8

Bên cạnh việc chia sẻ kinh nghiệm của mình, Berry cũng nhắc nhở những cô gái trẻ, trước khi động chạm đến dao kéo, hãy suy nghĩ thật kỹ. "Tôi có thể có khuôn mặt trông rất giả tạo, nhưng trái tim tôi chân thật hơn rất nhiều người", Berry nói.

Tag:  hot girl, phẫu thuật   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chỉ 2 ngày trước khi cưới, một cô gái phát hiện ra sự thật người...
Chàng trung vệ thật biết cách khiến người hâm mộ nức lòng với màn...
Câu nói "Anh sẽ về, anh sẽ về nhưng không phải hôm nay" được các cầu...