Thứ Tư, ngày 23/10/2019 09:50 AM (GMT+7)

Bị bắt nạt ở công ty, anh chàng "thụt két" ăn chơi sa đọa

authorTư Tuyền (Theo CNT) Thứ Năm, ngày 02/05/2019 00:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Toàn bộ số tiền được Darren tiêu pha vào những cuộc chơi ma túy và boa cho gái gọi để giảm bớt cảm giác tự ti.

   

 bi bat nat o cong ty, anh chang "thut ket" an choi sa doa hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Theo thông tin đăng tải, Darren Carvill, 38 tuổi, làm kế toán tại một chuỗi cửa hàng sửa chữa ô tô của Mr. Clutch, ở Anh mới đây đã bị bắt vì hành động trộm cắp, phá hoại công ty theo cách chẳng ai ngờ, gây xôn xao dư luận.

Được biết, Darren Carvill từ khi còn đi học đã thường xuyên bị người khác bắt nạt. Đến khi đi làm, do bản tính nhút nhát, khó giao tiếp, Darren lại tiếp tục bị đồng nghiệp chèn ép, xa lánh.

Để phát tiết áp lực, Darren Carvill lợi dụng chức vụ kế toán, làm sai sổ sách, lấy cắp khoảng 260.000 bảng Anh (khoảng 7,8 tỷ đồng) của công ty. Toàn bộ số tiền được Darren tiêu pha vào những cuộc chơi ma túy và boa cho gái gọi để giảm bớt cảm giác tự ti.

Khi thấy những việc làm sai trái của mình sắp bị bại lộ, Darren không những không hối cải, thậm chí trong một đêm lấy cắp thêm 170.000 bảng Anh (khoảng hơn 5 tỷ đồng) của công ty, đem đến hộp đêm nổi tiếng Platinum Lace Club ở London để tiêu pha. Số tiền đó, Darren boa cho 10 gái bán hoa cao cấp, đồng thời uống rượu, sử dụng cocaine suốt một đêm, ngay sáng hôm sau đã không còn một xu.

Khi bị bắt, Darren Carvill thản nhiên thừa nhận mọi tội lỗi của mình. Tại tòa, Darren Carvill bị kết án 2,5 năm tù giam. Tuy nhiên thiệt hại do kế toán này gây ra thực sự không nhỏ, không chỉ đẩy công ty đến bờ vực phá sản, còn khiến công nhân của công ty không được phát lương trong 5 tháng, các khoản chi khác cũng gặp trắc trở.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cô gái trẻ bị cư dân mạng chỉ trích vì mặc loại quần bó sát màu da...
Thời gian đầu, biết tình cảm của cậu học trò dành cho mình, trong...
Là một bác sĩ thế nhưng cô nổi tiếng trên mạng xã hội vì sở hữu một...