Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 02:25 AM (GMT+7)

Bị “bồ nhí” kiện ra tòa vì không ly dị vợ như đã hứa

authorNhư Nguyệt (Theo New York Post) Thứ Tư, ngày 10/06/2015 08:31 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Xét cả về lý về tình, “bồ nhí” đều là người sai. Vậy mà bà vẫn “ghen ngược”, thậm chí còn ngang ngược kiện người tình ra tòa vì tội “không chịu ly dị vợ”!

   

Một vụ việc “ngược đời” ở Manhattan (Mỹ) trong thời gian gần đây đã gây xôn xao dư luận. Bà Theodora Lee Corsell, 67 tuổi quyết định kiện người tình của mình là ông James Greenwald, 88 tuổi vì sáu năm làm việc không lương và quan trọng hơn, ông không chịu ly hôn với vợ như đã hứa với bà.

 bi “bo nhi” kien ra toa vi khong ly di vo nhu da hua hinh anh 1

Ảnh minh họa (nguồn: internet)

Bà Corsell kể lại, bà từng cảm thấy cuộc sống rất lãng mạn và vui vẻ khi bên ông Greenwald nên hai người đã lén lút qua lại trong suốt 6 năm dù ông Greenwald vẫn tiếp tục sống với người vợ 77 tuổi của mình trên đại lộ Park.

Bà Corsell không chỉ là nhân tình trong bóng tối mà còn là một trợ thủ đắc lực của ông Greenwald hơn 6 năm qua. Bà Corsell giúp ông Greenwald xử lý tất cả mọi thứ từ những công việc vụn vặt đến cho chiến dịch quảng bá cuốn hồi ký của ông. Bà thậm chí còn giúp ông dẹp yên một vụ bê bối tình tiền với một tình nhân khác. Bà Corsell cam tâm tình nguyện làm việc không công cho ông Greenwald như thế trong suốt 6 năm, chỉ vì mong đợi một ngày ông ly hôn với vợ. Cho nên, khi nhận được câu trả lời không muốn ly dị của ông Greenwald, bà Corsell đã vô cùng phẫn nộ và đệ đơn ra tòa để đòi lại công sức bao năm đã cống hiến cho ông Greenwald.

Luật sư của ông Greenwald cho biết thân chủ của ông ta "vẫn hạnh phúc trong hôn nhân với vợ" và mối quan hệ với bà Corsell chỉ là “qua đường”, do bà Corsell “tự ảo tưởng”. Quan tòa cũng từ chối giải quyết các cáo buộc cụ thể trong vụ kiện của bà Corsell.

Tuy nhiên, ông Greenwald cũng không đến nỗi tuyệt tình. Ông đã hứa với bà Corsell: "Tôi nợ em tất cả mọi thứ và tôi sẽ bồi thường cho em!". Cái giá mà ông Greenwald đưa ra để bồi thường là 2.000.000 USD (hơn 43 tỷ VNĐ). Bà Corsell đã rất vui vẻ nhận khoản tiền này. Bà cho rằng đó là tiền công cho những gì bà đã bỏ ra, không liên quan gì đến tình cảm thắm thiết của hai người.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích cách đối xử của cô gái trẻ với...
Chấp nhận đổi tình ba ngày, kèm theo một số điều kiện, cô...
Sở hữu chiều cao 1m70 cùng gương mặt đẹp, thiếu nữ Ê Đê bất ngờ nổi...