Thứ Hai, ngày 28/05/2018 12:45 PM (GMT+7)

Bị chồng bỏ chỉ vì... chào người yêu cũ

authorNhư Nguyệt (Theo Mirror) Thứ Ba, ngày 12/05/2015 13:20 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Người đàn ông này sẵn sàng bỏ vợ chỉ vì chút ghen tuông nhỏ nhặt.

   

Một người đàn ông ở Saudi Arabia đã đệ đơn xin li hôn chỉ vì vợ chào hỏi người yêu cũ.

 bi chong bo chi vi... chao nguoi yeu cu hinh anh 1

Ảnh minh họa

 

Sự việc xảy ra trong chuyến dã ngoại tại một công viên ở thủ đô Riyadh. Hai vợ chồng đang có một ngày nghỉ rất yên bình và vui vẻ thì người vợ nói muốn đi vệ sinh và đi hơi lâu. Sau một thời gian, anh chồng chạy đi tìm vợ thì phát hiện vợ mình đang đứng nói chuyện với một người đàn ông lạ. Chị vợ giải thích rằng người đàn ông đó là bạn trai cũ của cô ấy, cô ấy vô tình bị đụng mặt nên chỉ đang chào hỏi xã giao vài câu. Tuy nhiên, anh chồng kiên quyết không tin vào lời giải thích của chị vợ. Cơn ghen tuông bốc lên khiến anh mờ mắt. Trong một phút phút thiếu lý trí, anh chồng ra tay đánh vợ mình ngay tại công viên.

Đánh đập vợ tàn nhẫn ngay trước mặt nhiều người nhưng anh chồng  không cảm thấy hối hận. Về nhà, anh còn tức tốc đệ đơn xin ly dị vợ ra tòa. Trong đơn xin ly hôn, lý do anh trình bày là “vợ không chung thủy”. Anh chồng còn nói thêm: “Cô ấy đã cố tình muốn đi dã ngoại ở công viên ấy rồi giả vờ đi vệ sinh, làm như tình cờ gặp lại người yêu cũ. Đây đều là sự sắp xếp, cô ấy đã lên kế hoạch trước cả rồi".

Do quá mệt mỏi vì bị ghen tuông và đánh đập vô cớ nên người vợ cũng xin tòa xử ly hôn. Tòa án cuối cùng đã chấp nhận nguyện vọng của hai người. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với nụ cười tỏa nắng, mái tóc mượt mà buông xõa, Mỹ Anh đã lọt vào...
Tâm sự với bạn để tìm được phương án giải quyết, ai ngờ tôi bị...
Lấy một lý do chẳng ai ngờ để từ chối lời tỏ tình, cô gái không ngờ...