Thứ Sáu, ngày 19/07/2019 04:29 AM (GMT+7)

Bị gia đình ngăn cấm, cặp đôi chụp ảnh chung rồi cùng tự sát

authorTư Tuyền (Theo CNT) Thứ Ba, ngày 02/07/2019 15:18 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Yêu nhau nhưng không thể đến với nhau, một cặp đôi trẻ tuổi ở Ấn Độ đã dùng phương thức cực đoan nhất để ở bên nhau trọn đời trọn kiếp đúng như hứa hẹn.

   

Theo thông tin đăng tải, chàng trai Anju Suthar, 21 tuổi đã yêu cô bạn cùng tuổi Shamkar Chaudhary nhiều năm. Kể từ khi biết rung động, cả hai đã dành cho nhau những cảm xúc chân thành nhất. Những tưởng chuyện tình yêu của hai người sẽ có kết thúc đẹp. Đáng tiếc, hai tháng trước, Shamkar lại bị gia đình gả vội cho một người đà ông lạ mặt.

 bi gia dinh ngan cam, cap doi chup anh chung roi cung tu sat hinh anh 1

Vốn rất yêu thương Anju nhưng không thể trái lời cha mẹ, Shamkar đành nuốt nước mắt vào trong, chia tay bạn trai, lên xe hoa về nhà chồng.

Lấy chồng rồi, Shamkar vẫn không thể ngừng yêu Anju và Anju cũng không thể quên được hình bóng của người yêu cũ. Cả hai yêu nhau trong đau đớn, tuyệt vọng. Cuối cùng, cảm xúc chuyển biến tiêu cực, cả hai quyết định lựa chọn ở bên nhau theo cách chẳng ai ngờ.

Vào ngày 10/6 vừa qua, Shamkar và Anju hẹn nhau ở nơi ở của Anju và quyết định sẽ chết cùng nhau để được ở bên nhau mãi mãi. Sau khi cùng uống bia, cả hai chụp chung một bức ảnh cuối cùng và cùng nổ súng tự sát. Khi được gia đình phát hiện, cả hai đã không còn dấu hiệu của sự sống.

Cảnh sát cho biết, trước khi chết, cặp đôi đã chụp một số bức ảnh chung, họ cũng chụp ảnh chiếc nhẫn đôi, giống như tượng trưng cho việc hai người sẽ thành hôn khi sang thế giới bên kia. Trong điện thoại di động, cảnh sát còn phát hiện có 3 đoạn ghi âm, nói rằng cả hai tự nguyện tự sát. Trước khi tự sát, Anju còn gọi điện thoại cho người nhà, nói lời từ biệt. Mặc dù gia đình Anju được thông báo thế nhưng họ không kịp ngăn cản sự việc đau thương phát sinh.

Hiện, di thể của Anju và Shamkar đã được đưa đến nhà xác để nghiệm thi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vẻ táo bạo và gợi cảm của nữ lễ tân khiến người nhìn "nóng mắt".
Chỉ định thử “chuyện ấy” một lần cho biết thế nhưng sau đó, cô nàng...
Bất ngờ nổi tiếng nhờ tấm ảnh xinh đẹp, giờ đây, sau 4 năm, nhìn...