Thứ Hai, ngày 25/06/2018 19:18 PM (GMT+7)

Bi hài đám cưới chìm trong mưa lũ của cặp đôi TQ

authorLê Nguyên (Sina) Thứ Năm, ngày 09/06/2016 00:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Vì nước ngập khá cao nên khách khứa phải "ngâm chân" ngồi ăn uống.

   

Mới đây ở Hàm Ninh, Hồ Bắc (Trung Quốc), cặp đôi Vương Trương Đào và Uông Hoan Hoan đã cùng gia đình tổ chức một lễ cưới đáng nhớ trong ngày mưa bão.

 bi hai dam cuoi chim trong mua lu cua cap doi tq hinh anh 1

Chú rể họ Vương định sẵn ngày hôm ấy sẽ bày tiệc rượu tại nhà, mời những người bạn thân thiết và hàng xóm tới chung vui, làm lễ cưới đơn giản, ấm cúng. Nhưng đúng hôm cưới thì xảy ra mưa bão lớn khiến nước ngập vào nhà hơn 60cm. 

 bi hai dam cuoi chim trong mua lu cua cap doi tq hinh anh 2

Chú rể đã tới nhà cô dâu từ rất sớm nhưng vì nước ngập quá nhanh nên chỉ trong một thời gian ngắn, hai ngôi làng đã bị ngăn cách bởi dòng nước ngày càng dâng cao.

Chú rể không thể trở về nhà sau khi đón dâu. Theo phong tục địa phương thì đám cưới phải diễn ra vào buổi trưa nên sau một hồi suy nghĩ, cặp vợ chồng liền quyến định làm lễ tại tầng hai nhà cô dâu và tổ chức đám cưới đơn giản dưới tầng một ngập nước.

 bi hai dam cuoi chim trong mua lu cua cap doi tq hinh anh 3

Dưới tầng một ngập cao nên mọi người  đành "ngâm chân" ngồi ăn uống. Nhiếp ảnh gia, chuyên viên trang điểm, phù dâu đều "chiến đấu" hết mình để đám cưới được hoàn thành. 

 bi hai dam cuoi chim trong mua lu cua cap doi tq hinh anh 4

Khoảng gần 8h tối nước rút, mọi người về tới nhà chú rể và phát hiện ở đây cũng ngập cao. Chú rể đành mượn phòng của người bác, chuẩn bị máy phát điện để mọi người tiếp tục ăn uống, chung vui với hai vợ chồng trẻ trong ngày đáng nhớ này. 

 bi hai dam cuoi chim trong mua lu cua cap doi tq hinh anh 5

Chú rể cho biết, anh và vợ là bạn cùng học cấp 2: "Tôi đã thầm yêu cô ấy từ năm đầu cấp 2 nhưng vào năm 2014, tôi mới đủ dũng cảm để tỏ tình và may mắn thành công".

 bi hai dam cuoi chim trong mua lu cua cap doi tq hinh anh 6

Chú rể cũng vui vẻ chia sẻ, anh là một người khá đẹp trai lại còn biết nấu ăn. Bố mẹ vợ cũng đều rất thích anh và ủng hộ cuộc hôn nhân này. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới chỉ 15 tuổi, thế nhưng Bonnie-Lou Coffe đã sở hữu cơ...
Sức hấp dẫn ghê gớm của World Cup một phần nhờ vào sự xuất hiện của...
Chú rể điển trai hát cực hay tặng cô dâu trong đám cưới khiến dân...