Thứ Năm, ngày 24/05/2018 17:21 PM (GMT+7)

Bi kịch của thanh niên vừa đi vệ sinh vừa dùng điện thoại

authorLê Nguyên (Sina) Thứ Năm, ngày 22/10/2015 14:13 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vì cố lấy chiếc điện thoại bị rơi xuống bồn cầu mà nam thanh niên này đã bị mắc kẹt cả cánh tay.

   

Vừa qua, tại Hải Ninh, Chiết Giang, Trung Quốc, câu chuyện một nam thanh niên bị mắc kẹt cánh tay cả tiếng đồng hồ trong bồn cầu đã thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận, trở thành tiêu điểm bàn tán.

Sự việc xảy ra khi nam thanh niên đi vệ sinh, làm rơi điện thoại xuống bồn cầu. Tiếc của, thanh niên này đã bất chấp, thò tay xuống bồn cầu để lấy lại. 

 bi kich cua thanh nien vua di ve sinh vua dung dien thoai hinh anh 1

Cánh tay tấy đỏ của thanh niên bị mắc kẹt sau khi được giải cứu

Tuy vậy, do không khéo léo, khi thò tay xuống lấy, nam thanh niên này đã đẩy chiếc điện thoại tụt xuống sâu hơn. Không cam lòng, chàng thanh niên quyết định thò tay xuống thật sâu và bị mắc kẹt. Cả cánh tay bị kẹt trong bồn cầu khiến anh chàng vô cùng đau đớn và xấu hổ. 

Không còn cách nào khác, thanh niên này kêu cứu và được giúp đỡ. Khi đến hiện trường, nhân viên cứu hỏa cùng thợ sửa đường ống nước nhận thấy trường hợp của thanh niên này là trường hợp hi hữu, chưa có tiền lệ. 

Để giải thoát cho anh chàng, mọi người đành đập nát bồn cầu để kéo cánh tay bị mắc kẹt của anh chàng ra. Mặc dù thế, cũng phải mất gần một giờ, đội cứu hộ mới giải thoát anh chàng thành công. 

 bi kich cua thanh nien vua di ve sinh vua dung dien thoai hinh anh 2

Chàng thanh niên đã rất xấu hổ khi rơi vào trường hợp này

Câu chuyện kỳ lạ của chàng thanh niên này sau khi được đăng tải đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Nhiều bình luận hài hước nhận được nhiều lượt yêu thích như: "Đấy là kết quả của việc vừa đi vệ sinh vừa dùng điện thoại đó, nếu muốn trải nghiệm cảm giác như anh chàng này thì cứ tiếp tục", "Mối quan tâm của tôi là rốt cục anh chàng đó có lấy lại được điện thoại hay không?"...

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trên một diễn đàn kín của phụ nữ, thành viên L.T đăng đàn đoạn tin...
Học sinh hóa trang thành những “xác sống” gây ám ảnh.
Sau khi vợ lén lút phá thai, người chồng phát hiện vợ mình là kẻ...