Thứ Tư, ngày 23/01/2019 12:56 PM (GMT+7)

Bi kịch để "hươu chạy tự do" khi con dậy thì

author Thứ Sáu, ngày 04/05/2012 06:06 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cho rằng dậy thì là một quy luật tự nhiên mà bất kỳ đứa trẻ nào cũng phải trải qua để trở thành người lớn, một bộ phận bố mẹ đã để cho con "tự bơi" qua giai đoạn này.

   

Xin chia sẻ với bạn đọc tâm sự của một người mẹ đã không ngờ được rằng việc để cho "hươu chạy tự do" ấy sẽ dẫn đến bi kịch vì... chạy sai đường:

 bi kich de "huou chay tu do" khi con day thi hinh anh 1
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Tôi là một người mẹ có tới ba cô con gái nhưng chưa một lần nghĩ đến chuyện sẽ trang bị cho con những kiến thức để đón nhận tuổi dậy thì như thế nào. Đơn giản chỉ vì tôi nghĩ việc đó giống như quy luật tự nhiên mà bất cứ ai cũng phải trải qua một lần trong đời, nó sẽ tự đến rồi sẽ tự qua.

Khi con gái lớn được 12 tuổi, tôi thấy cháu có dấu hiệu dậy thì. Ban đầu, con bé cũng lúng túng hỏi mẹ cách vệ sinh khi đến tháng, tôi liền mua cho cháu một lố băng vệ sinh rồi hướng dẫn cho con cách sử dụng. Những tháng tiếp theo, tôi thấy con làm thành thạo việc đó nên cũng yên tâm. Từ nhỏ tôi đã dạy cho con sống tự lập nên hầu như mọi việc cá nhân chúng đều tự làm.

Một lần vô tình đi qua phòng riêng của các con, tôi nghe thấy âm thanh rất lạ. Tò mò ghé mắt qua khe cửa, tôi bàng hoàng khi thấy hai đứa con gái của tôi đang tự kích thích thân thể nhau. Con bé thứ hai 8 tuổi đang thích thú xoa xoa vào ngực của chị nó trong khi chị nó thì thở dồn dập.

Dù rất giận nhưng tôi vẫn đủ bình tĩnh để không xông vào phòng đánh cho chúng một trận mà giả vờ gọi để buộc chúng phải kết thúc trò chơi ấy. Hôm sau, tôi khéo léo hỏi chuyện con gái thứ hai thì mới biết chúng đã cùng nhau làm việc đó nhiều lần. Nó kể có đêm đang ngủ chị gọi dậy để chơi trò xoa vào ngực, nó cũng thấy thích thú nên làm theo.

Tôi choáng váng trước sự thật con mình đang thủ dâm. Cuộc nói chuyện tiếp theo với con gái lớn, tôi càng tá hoả hơn khi biết được rằng nó đã từng được bạn trai làm như vậy nhiều lần. Chúng nó chưa quan hệ tình dục nhưng đã tự kích thích cho nhau. Vì đã thành thói quen, nên những lần thấy nhớ chuyện đó, nó lại rủ em gái cùng tham gia.

Phải mất một thời gian thật lâu, tôi mới giúp các con thoát khỏi trò chơi thủ dâm ấy. Hậu quả của việc đó khiến chúng sa sút học hành và sống có phần hụt hẫng. Giờ mỗi lần nghĩ lại, tôi vẫn thấy ân hận và hoảng sợ. Nếu tôi không phát hiện và kịp thời ngăn chặn thì có lẽ chúng sẽ còn gặp bi kịch đau lòng hơn.

Theo Phụ nữ Thủ đô

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh khoe body của thủ môn Bùi Tiến Dũng nhận được 84.000 lượt...
Đại diện của công ty cho biết, họ chỉ đang cố gắng thúc đẩy các...
Ngoài 7 ngày nghỉ tết Nguyên đán chính thức, họ sẽ được nghỉ thêm 8...