Bí kíp chữa chứng... lười "yêu"

author Thứ Hai, ngày 08/04/2013 15:34 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Từ chối “chuyện ấy” rất cần sự khéo léo, tinh tế để tránh làm tổn thương nhau. Hơn nữa, luôn có cách để loại trừ các lý do ngại "yêu".

   

Mệt mỏi

Sau một ngày làm việc, bạn trở về nhà, chỉ có nhu cầu ngủ, ngủ và ngủ. "Mệt mỏi" sẽ là lí do thật và chuẩn nhất được đưa ra khi bắt gặp tín hiệu "yêu" của đối phương. Sẽ chẳng ai muốn làm phiền bạn thêm nữa khi bạn lấy lí do "mệt" và lúc này cảm hứng yêu của chàng/nàng cũng không cánh mà bay.

Để sự mệt mỏi không trở thành lí do quen thuộc cho việc lười yêu của bạn, bạn hãy hâm nóng tình cảm của hai người ngay từ ban ngày thay vì chờ đến tối và tận khi lên giường. Nhắn tin, cùng làm việc nhà, chia sẻ những cử chỉ yêu thương, khiêu khích chàng/nàng sẽ tạo cảm xúc "yêu" đặc biệt hơn cho cả hai.

Không có thời gian

Dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc con, facebook, email, game… có vô vàn công việc không tên cuốn hút hai bạn vào cho đến khi chỉ muốn ngủ hơn là muốn "yêu". Cảm giác bị bỏ rơi, đang làm phiền cô/anh ấy nhanh chóng khiến nửa kia tụt hứng và thất vọng. Đặt thời gian biểu vào buổi tối cho hai người, chia sẻ với nhau nhiều hơn để "chuyện ấy" trở thành khoảng thời gian tận hưởng chứ không phải là công- việc-cần-hoàn-thành trong ngày.

Tự ti vì cơ thể không hoàn hảo

Việc không tự tin vì cơ thể mình (bụng hơi béo, đùi bị to…) sẽ khiến bạn và cả chàng mất đi cảm hứng "yêu". Thế nhưng, chính sex là phương pháp tuyệt vời giúp bạn tự tin và yêu chính bản thân mình hơn. Lựa chọn những bộ đồ ngủ quyến rũ, che giấu đi nhược điểm sẽ giúp bạn cảm nhận được nét đẹp riêng của mình và tăng nhiệt cho "chuyện ấy".

Đau đầu

Đau đầu sẽ lấy mất cảm hứng của bạn, tuy nhiên, endorphins và dopamine là hai hợp chất được sản sinh trong quá trình "yêu", là liều thuốc giảm đau tự nhiên hiệu quả nhất giúp bạn thoát khỏi cảm giác đau nhức. Nếu bạn bị nhức đầu, đừng từ chối "chuyện ấy" mà hãy nhờ chàng/nàng giúp bạn đánh bại nó.

Không có hứng

Đôi khi sự lười biếng hay không hào hứng sẽ trở thành cái cớ để bạn thoái thác "chuyện ấy". Nếu kéo dài tình trạng và lí do tiêu cực này, nó sẽ nảy sinh bất ổn và mâu thuẫn cho mối quan hệ của bạn. Sáng tạo để thay đổi và làm mới có thể giúp "chuyện ấy" mãnh liệt hơn.

Theo Đẹp Online
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thích một cầu thủ, cổ vũ cho một đội bóng và lại là fan của đội...
Một cụ ông đã tát người phụ nữ trên tàu điện ngầm ở Trung Quốc, sau...
Nam ca sĩ điển trai đã tạo nên một ngày cực "nóng" trên đất Hà thành....