Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 16:56 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 05/02/2015 10:07 AM (GMT+7)

Bí mật khủng khiếp sau màn chia tài sản của nhà chồng

Nếu con cái được cha mẹ cho chút của thì lẽ ra phải vui mừng mới đúng, đằng này vợ chồng nhà Ngọc lại ước giá như cha mẹ đừng có của để chia cho các con thì tốt biết mấy. Nghe sao mà lạ đời!

   

Nhưng nếu sống trong gia đình Ngọc thì mới hiểu được tại sao Ngọc lại ước như thế. Bố mẹ chồng cô chỉ có hai cậu con trai, anh con trai cả chính là chồng Ngọc, cậu em chồng cũng đã xây dựng gia đình. Chẳng phải riêng Ngọc mà ngay cả chồng Ngọc cũng ấm ức vì chuyện bố mẹ quá thiên vị cậu em.

Hồi vợ chồng Ngọc còn chưa ra ở riêng thì cả gia đình Ngọc và gia đình cậu em chồng đều sống chung với bố mẹ. Hồi ấy, Ngọc bàn với chồng xin bố mẹ chồng cho tách sổ đỏ riêng vì đằng nào bố mẹ cũng đã chia phần đất cho gia đình cô rồi, nhưng đợi mãi vẫn chẳng thấy bố mẹ chồng nói gì nên hai vợ chồng cũng không dám thúc giục.

Nhưng khi vợ chồng nhà cậu em vừa lên tiếng xin mảnh đất ra ở riêng và tách sổ đỏ thì ngay lập tức bố mẹ chồng Ngọc đã chia cho cậu em mảnh đất to hơn và làm sổ đỏ liền tay. Khi nhớ đến vợ chồng Ngọc, bố mẹ mới đánh tiếng hỏi có làm luôn sổ đỏ không thì bố mẹ cho làm một thể (!). Ngọc và chồng cứ tự hỏi mang tiếng là con trưởng mà tại sao vợ chồng mình lại bị đối xử như thế?

 bi mat khung khiep sau man chia tai san cua nha chong hinh anh 1

Ảnh minh họa. Nguồn internet.

 

Cậu em chồng của Ngọc vốn tính ham mê cờ bạc lại chẳng chịu làm ăn gì, cô em dâu cũng chẳng kém cạnh, suốt ngày chỉ thích rong chơi, cả hai vợ chồng đều không có công việc ổn định nhưng vì sống cùng bố mẹ nên chẳng mảy may suy nghĩ gì, tiền sinh hoạt của cả gia đình cũng đều do cha mẹ chu cấp.

Tuy chẳng làm ra tiền nhưng quần áo họ mặc đều là đồ hiệu, và còn thường xuyên mua sắm những đồ đắt tiền. Trong khi đó, hai vợ chồng Ngọc thì đầu tắt mặt tối, vừa lo công việc vừa lo chăm sóc con nhưng cha mẹ lại chẳng mấy khi để ý quan tâm đến vợ chồng cô như gia đình cậu em.

Có lần mẹ chồng cô bị ốm phải nằm viện, cô phải xin nghỉ làm cả tuần để chăm mẹ trong khi vợ chồng cậu em chẳng thèm ngó ngàng. Ngọc không phải người nhỏ nhen hay suy bì, tị nạnh gì với gia đình cậu em nhưng nhiều lúc càng nghĩ Ngọc càng thấy buồn bởi cách đối xử có phần thiên vị của cha mẹ khiến cô cảm thấy rất nặng nề.

Một lần tình cờ đi làm về sớm, Ngọc nghe vẳng qua khe cửa bố mẹ chồng to tiếng với nhau. Lắng nghe, cô bỗng hiểu nguyên nhân của sự thiên vị bấy lâu nay. Hóa ra chồng cô là con của mẹ chồng với người yêu cũ. Khi biết mình có thai và bị phụ tình, bà đã đồng ý lấy bố chồng cô bây giờ.

Biết được sự thật, cô không còn thấy oán hờn bố mẹ chồng nữa, nhưng cô cũng không muốn nói sự thật này cho chồng biết. Nhưng, phải làm sao để gỡ được nỗi ấm ức trong lòng chồng thì Ngọc vẫn chưa tính ra. “Giá như cha mẹ cứ nghèo, đừng có của để chia cho các con thì tốt biết mấy” – Ngọc thầm nghĩ.

Theo (Theo PLVN)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Màn đánh ghen như phim hành động và cách hành xử của anh chồng...
Chỉ vì dám yêu và cưới thiên kim tiểu thư nhà giàu, chàng trai Ấn...
"Đêm hôm ấy, em quỳ mọp dưới bàn chân anh, nói cắn rơm cắn cỏ lạy...