Thứ Ba, ngày 21/01/2020 12:55 PM (GMT+7)

Bí mật kinh khủng bên trong chiếc túi xách của vợ

authorMinh Hằng (ghi theo lời kể của nhân vật) Thứ Năm, ngày 05/04/2018 13:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đêm đó, tôi chết lặng khi thấy con trai mở túi xách của vợ và lấy ra thứ này.

   

Tôi năm nay 32 tuổi, tôi là một nhân viên bình thường trong một công ty tư nhân, lương tháng vào khoảng 5-6 triệu. Vợ tôi là một nhân viên bán hàng của một công ty kinh doanh bất động sản. Mỗi tháng cô ấy có thể kiếm được 20-30 triệu. Những người bạn quen biết tôi đều khen tôi tốt số nên cưới được người vợ vừa xinh đẹp vừa có tài.

 bi mat kinh khung ben trong chiec tui xach cua vo hinh anh 1

Hình minh họa

Sau 8 năm đi ở nhà thuê, vợ chồng tôi vừa mua được 1 căn hộ chung cư vào năm ngoái. Hiện tại, mỗi tháng vợ chồng tôi vẫn phải trả tiền vay mua nhà. Toàn bộ số tiền mua nhà hay trả nợ đều do 1 tay vợ tôi lo liệu. Tôi đối xử rất tốt với vợ. Tất cả các công việc nhà, việc chăm sóc con cái, tôi đều lo lắng chu toàn, vợ tôi hầu như không phải động chân, động tay đến việc gì. 

Tuy nhiên, dạo này tôi thấy vợ rất bận rộn, cô ấy luôn đi sớm, về khuya, hiếm đi quan tâm đến con cái. Tôi thương vợ vất vả thì nói rằng cô ấy nên xem xét giảm bớt công việc để về nhà với gia đình. Vợ tôi cáu giận và nói: “Em cũng muốn về nhà sớm lắm chứ nhưng người ta là khách hàng, người ta yêu cầu thì em phải ở lại tiếp họ.”

Vợ tôi còn nói nếu cô ấy không làm như vậy, sẽ không kiếm được đủ tiền trả nợ. Tiền mua nhà, vợ chồng tôi vẫn còn nợ phân nửa. Tôi chẳng biết nói gì nữa, dù sao chi phí trong nhà của phụ thuộc cả vào vợ tôi. Lương của tôi chỉ đủ trả những khoản lặt vặt. 

Hôm đó, đã hơn 9 giờ tối, tôi cho con trai uống sữa rồi lên giường đi ngủ. Những tưởng vợ sẽ ở nhà ngủ với 2 bố con thì cô ấy lại thay đồ đẹp, trang điểm rồi nói rằng đi ra ngoài để “gặp khách hàng”. Con trai tôi thấy mẹ đi thì nhõng nhẽo muốn giữ mẹ lại, muốn mẹ kể chuyện và ru ngủ. Vợ tôi nói với con rằng cô ấy không thể ở nhà được rồi vứt túi xách ở cửa và đóng sập cửa phòng tắm lại.

Con trai tôi nghịch ngợm nhặt lấy túi xách của vợ để chơi đùa rồi tìm cách mở chiếc túi xách đó ra. Nào ngờ, được 1 lúc, tôi thấy con lấy ra 1 chiếc bao cao su trong túi của vợ tôi. Thấy chiếc bao cao su, con trai tôi hét lên: “Aaa, mẹ giấu bóng bay của con kĩ thế. Mẹ cho con 1 quả đi để mai con đến lớp chơi với bạn".

Tôi chết lặng khi nhìn thấy những thứ đó còn vợ tôi thì mặt tái mét, vội vã cầm lấy chiếc bao cao su đó rồi giấu sau lưng. Tôi ôn tồn bảo con trai vào phòng xem TV để bố nói chuyện với mẹ.

Khi chỉ con tôi với vợ, tôi giận giữ hỏi vì sao trong túi xách của cô ấy lại có bao cao su. Cô ấy chỉ im lặng, quay mặt đi. Tôi tát vợ 2 cái và nói: “Em nói em đi gặp khách hàng. Hóa ra là em đi ngủ với khách hàng đúng không?”

Vợ tôi nhìn tôi tức giận và nói: “Anh nhìn xem, tôi là phụ nữ mà tôi phải nai lưng ra kiếm tiền để nuôi sống gia đình. Tôi phải uống rượu và giao lưu với khách hàng vào nửa đêm. Tôi mang bao cao su đi để bảo vệ bản thân chứ làm gì. Anh không hiểu được công việc khó khăn của tôi mà còn đánh tôi. Anh có tư cách hay không? Một tháng anh cho được bố mẹ bao nhiêu tiền, cho được con bao nhiêu tiền? Nếu tôi không kiếm tiền thì anh có được sống trong một ngôi nhà đàng hoàng như thế này hay không? Anh đã hoàn thành trách nhiệm của người chồng và người cha hay chưa? Hay anh chỉ biết nấu cơm, ăn cơm và chăm con?".

Tôi cảm thấy trái tim tôi như bị ai đó bóp nghẹt. Tôi kiếm được ít tiền hơn và đó là lý do khiến vợ tôi ngoại tình. Trong mắt vợ tôi, tôi chỉ là một kẻ nghèo hèn, bất tài, vô dụng. Không biết tôi có nên ly dị với vợ hay không?

Xem bình luận
Phải cố gắng vươn lên để thay đổi thân phận bạn nhé. Nếu không thì dù có bỏ người này cũng khó tìm...
Bình luận có 0 phản hồi
Ly dị ngay và luôn chứ còn hỏi gì nữa???
Bình luận có 0 phản hồi
mà ly dị có tiền đâu lo cho con đầy đủ, tòa không chịu đâu
Bình luận có 0 phản hồi
Nói thiệt, đàn ông mà vào bếp, ở nhà chăm con thì chỉ là đồ vứt đi, gia đình sớm muộn cũng vỡ thôi.
Bình luận có 0 phản hồi
Liệu chia tay xong có tìm được cô khác khá hơn ko, tốt nhất là cứ thế mà chăm sóc con, còn tình yêu...
Bình luận có 0 phản hồi
Quá khử thì còn bỏ qua, nhưng hiện tại thì nên cho em nó đi bán muối
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Câu chuyện về một chàng trai đang đi làm tại thành phố nhưng không...
Quả nhiên, cô bồ trẻ đó đã sớm tỉnh ngộ và dứt tình với gã đàn ông...
Nữ y tá nóng bỏng này là Lý Di Đình, hiện đang làm việc tại Bệnh...