Thứ Ba, ngày 26/03/2019 21:28 PM (GMT+7)

Bị mọi người cười chê vì quá béo, cô gái đã trả thù theo cách này!

authorPhan Hằng - Metro Thứ Ba, ngày 13/11/2018 11:37 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cô luôn bị mọi người trêu chọc và khinh thường vì vẻ ngoài, thậm chí còn không có bạn trai.

   

 bi moi nguoi cuoi che vi qua beo, co gai da tra thu theo cach nay! hinh anh 1

Leah Stanley (29 tuổi) đã nhận được rất nhiều bình luận tiêu cực, thậm chí mang tính xúc phạm về vẻ bề ngoài của mình như là “hãy ngừng ăn lại đi!”, “tự tử đi!”

Thế nhưng thay vì trốn tránh sự thật và để cho những người bắt nạt mình thắng, Leah đã học cách yêu cơ thể mình, yêu bản thân hơn. Cô nói rằng thời đại bây giờ có rất nhiều người đàn ông muốn hẹn hò với những người phụ nữ ngoại cỡ và cô đang là người mẫu cho chiến dịch “chấp nhận những người có cơ thể ngoại cỡ”.

 bi moi nguoi cuoi che vi qua beo, co gai da tra thu theo cach nay! hinh anh 2

Leah lớn lên cùng với 4 chị em, cô thường được gọi là “bé mập” bởi những người chị của mình. Cô tâm sự rằng: “Tôi không đếm được bao nhiêu bình luận khiếm nhã về thói quen ăn uống của bản thân. Tôi được bảo rằng tôi nên tự tử và hay học cách dừng ăn lại. Nhưng tôi muốn phá vỡ đi những giới hạn đó, muốn được hạnh phúc và đẩy lùi những tiêu chuẩn cổ hủ ấy đi”.

Leah hy vọng cô ấy có thể trở thành một người mẫu truyền cảm hứng để giúp những người phụ nữ khác vượt qua sự tự ti về ngoại hình.

 bi moi nguoi cuoi che vi qua beo, co gai da tra thu theo cach nay! hinh anh 3

 “Những người có cơ thể giống như tôi cần được thấu hiểu và chấp nhận yêu cơ thể mình hơn. Vì vậy, họ sẽ tự tin mặc những bộ đồ mình thích và sống một cuộc đời mà mình mong muốn.

Mọi người luôn luôn bàn tán sau lưng về những bộ đồ tôi khoác lên. Tuy nhiên, tôi không quan tâm đến những gì mà người khác suy nghĩ. Tôi mặc những thứ mà tôi thích.

Tôi không biết cân nặng hiện tại của mình là bao nhiêu. Tôi không quan tâm, vì đó cũng chỉ là con số mà thôi. Tôi nhận thức được khi nào thì chế độ ăn của tôi không tốt hay khi nào tôi không nên tập thể dục.

Thái độ và tính cách mới là điều khiến tôi trông gợi cảm. Gợi cảm không chỉ lúc nào cũng là về vẻ bề ngoài. Thái độ quyết định trạng thái tự tin.

 bi moi nguoi cuoi che vi qua beo, co gai da tra thu theo cach nay! hinh anh 4

Trong khoảng thời gian đi học, tôi luôn bị mọi người trêu chọc và khinh thường vì vẻ ngoài, tôi thậm chí còn không có bạn trai. Tuy nhiên, mọi thứ bây giờ đã thay đổi hoàn toàn, có rất nhiều người muốn hẹn hò với tôi”.

Leah có hơn 90.000 người theo dõi trên Instagram, những bức hình mà cô chụp đăng lên đều nhận rất nhiều sự tán dương và lời cảm ơn.

“Thông điệp mà tôi muốn truyền tải chính là yêu thương, hạnh phúc và lạc quan. Tôi muốn truyền cảm hứng và khuyến khích mọi người khám phá bản thân mình, trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân. Hãy tận hưởng cuộc sống vì mình chỉ sống một lần”, Leah nói.

Tag:  Cô gái, mẫu nội y   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vì chênh lệch nam - nữ quá lớn, tiêu chí lựa chọn bạn đời của phụ...
Tôi đã có một buổi tối tuyệt vời với những cô bồ sau khi nói dối vợ...
Một ngày nọ, khi tôi đang lên cầu thang thì cô ta mặc một chiếc váy...