Thứ Sáu, ngày 27/04/2018 06:07 AM (GMT+7)

Bí ngòi nhồi thịt, tẩm trứng rán giòn – béo ngọt lôi cuốn

author Thứ Tư, ngày 16/05/2012 06:23 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt – Hoà quyện cùng vị béo ngậy của lòng đỏ trứng là vị thanh mát của bì ngòi. Không quá ngấy, nhẹ bụng, chấm bí ngòi tẩm trứng rán giòn với chút xì dầu cay cay, món càng thêm ngon.

   

Nguyên liệu:

- 1 quả bí ngòi,

- 100g thịt nạc xay, 1 quả trứng gà, 50g bột mì…

 

Cách làm:

- Bí ngòi rửa sạch, để nguyên vỏ, cắt thành từng lát dày chừng 0,5cm, sau đó khoét bỏ ruột ở giữa.

- Thịt nạc xay ướp chút gia vị, dầu mè, hạt tiêu, hành củ khô bằm nhỏ.

 
 

- Trứng gà chỉ lấy lòng đỏ, đánh tan.

- Cho từng ít thịt nạc vào giữa lát bí ngòi.

- Trút bột mì ra đĩa, lăn từng lát bí ngòi nhồi thịt qua lớp bột

- Tiếp tục nhúng bí với lòng đỏ trứng gà, rồi thả vào chảo rán vàng đều hai mặt.

- Bí ngòi tẩm trứng rán nên chấm với chút xì dầu ớt.

 
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Màn thể hiện tình cảm của chú rể dành cho cô dâu trong đám cưới...
Vì háo sắc, tên trộm bị tóm gọn chỉ một thời gian ngắn sau khi thực...
Uống phải "nước vâng lời", cô gái trẻ bị bạn hẹn đưa vào khách sạn và...