Thứ Hai, ngày 26/08/2019 12:11 PM (GMT+7)

Bị rắn độc tấn công, chàng trai hất văng bạn gái bỏ chạy

authorTư Tuyền (Theo CNT) Thứ Tư, ngày 12/06/2019 00:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chàng trai lập tức hất văng bạn gái ra khỏi vòng tay của mình và nhanh chóng bật dậy chạy trốn

   

Mới đây, một sự việc xảy ra ở quận Maury, bang Tennessee, Mỹ, khi cảnh sát Adam Sisk đang lái xe tuần tra xung quanh khu vực thì bất ngờ gặp một trường hợp đặc biệt. Một cặp đôi trẻ tuổi nằm trên mặt đất, cách đó không xa là một con rắn đuôi chuông, loài rắn có nọc độc mạnh đang tiến đến gần.

 bi ran doc tan cong, chang trai hat vang ban gai bo chay hinh anh 1

Thấy thế, Adam lập tức xuống xe và cảnh báo cho cặp đôi, nói với họ hãy bình tĩnh, không hành động vội vàng, nhẹ nhàng di chuyển về phía xe cảnh sát của anh. Chẳng ngờ, ngay khi nghe được cảnh báo của cảnh sát và nhìn thấy con rắn độc đang tiến lại gần, chàng trai lập tức hất văng bạn gái ra khỏi vòng tay của mình và nhanh chóng bật dậy chạy trốn, để mặc bạn gái mình đang nằm trên đất, nguy hiểm cận kề với con rắn đuôi chuông đang tiến đến ngày một gần.

May mắn thay, cô gái không bị rắn tấn công, cặp đôi được cảnh sát Adam Sisk đưa về nhà an toàn. Tuy nhiên lý do cặp đôi nằm giữa đường không được nhắc tới.

Không lâu sau, đoạn video ghi lại cảnh tượng này được đăng tải trên mạng xã hội kèm theo dòng trạng thái: "Video này chứa đựng nhiều bài học cuộc sống mà chúng ta nên học". Ngay sau khi đăng tải, video đã nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của dư luận.

 bi ran doc tan cong, chang trai hat vang ban gai bo chay hinh anh 2

Đa số mọi người đều đồng ý rằng khi gặp rắn độc, phải thật bình tĩnh, tuyệt đối không được hành động nóng vội và hoảng hốt như chàng trai. Bên cạnh đó, không ít người cũng chỉ trích hành động "hèn nhát" của chàng trai, cho rằng cô gái nên suy nghĩ thật kỹ khi tiếp tục với một người bạn trai sẵn sàng bỏ mặc mình khi gặp nguy hiểm.

"Cả người bật dậy nhanh chóng đến nhìn cũng không thèm nhìn lại bạn gái xem cô ấy như nào", "Lòng dạ đàn ông đây sao, còn thua cả con rắn độc. Đúng là video này truyền tải nhiều bài học cuộc sống", "Gặp chuyện thì chạy tháo thân, chỉ lo cho mình, hy vọng cô gái sáng suốt biết đường chia tay anh chàng này"... cư dân mạng bình luận.

Tag:  bạn trai, hèn nhát   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngoài đời, Đan Ny không hề sở hữu thân hình nóng bỏng vạn người mê,...
Khi tôi thực sự sợ hãi, hoảng loạn thì chồng tôi lại có vẻ như rất...
Cô gái bị “ném đá” vì chưa kịp hẹn hò đã đòi bạn trai cho đi châu...