Thứ Hai, ngày 17/12/2018 19:04 PM (GMT+7)

Bị tình già lừa dối, trai trẻ làm ra chuyện không tưởng

authorTư Tuyền (Theo TM) Chủ Nhật, ngày 25/03/2018 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Câu chuyện đau lòng xảy ra ở Trung Quốc, một thiếu niên mới chỉ 16 tuổi, do bị người tình già lừa dối, đã xuống tay tàn nhẫn.

   

Theo thông tin đăng tải, cậu thiếu niên họ Hầu, năm nay 16 tuổi, vì không muốn theo đuổi học tập nên nghỉ học và đi làm từ sớm. Trong một lần tình cờ, Hầu quen biết một người phụ nữ họ Mã. Khi mới quen biết, cô Mã nói với cậu thiếu niên họ Hầu rằng mình mới chỉ 20 tuổi.

Qua lại một thời gian, cô Mã không ngần ngại nói rằng mình rất yêu thích và muốn trở thành bạn gái của Hầu. Vì tuổi nhỏ, không có kinh nghiệm tình cảm, cậu thiếu niên đã phát sinh quan hệ thể xác với cô Mã. Sau đó, hai người ở chung với nhau.

 bi tinh gia lua doi, trai tre lam ra chuyen khong tuong hinh anh 1

Cậu thiếu niên họ Hầu tại đồn cảnh sát. 

Ở chung không bao lâu, cậu thiếu niên phát hiện ra cô Mã dường như không phải mới 20 tuổi. Dần dần, cậu nghi ngờ cô Mã có ý định lừa dối mình. Theo thời gian, Hầu phát hiện rằng cô Mã không chỉ nói dối về tuổi thật mà còn nói dối ở rất nhiều chuyện khác. Tuy nhiên, tình cảm nói dứt cũng không phải dứt được ngay, cậu vẫn dây dưa với cô Mã.

Một lần, cha của cậu thiếu niên lên thăm con, vừa nhìn thấy cô Mã đã phát hiện cô Mã không phải là người đơn giản, liền khuyên con trai mình nên chia tay. Nghe lời cha, cậu thiếu niên nói lời chia tay với cô bạn gái hơn tuổi.

Chẳng ngờ, khi nghe người tình trẻ nói lời chia tay, cô Mã rất bình tĩnh, nói luôn rằng mình đã mang thai, muốn báo cho cha mẹ của Hầu. Tuy nhiên, muốn chia tay cũng không phải chuyện khó, chỉ cần đưa cho cô khoảng 50.000 đến 60.000 tệ (khoảng gần 200 triệu đồng) là được.

 bi tinh gia lua doi, trai tre lam ra chuyen khong tuong hinh anh 2

Cô Mã, người phụ nữ xấu số bị người tình trẻ bóp chết.

Cậu thiếu niên họ Hầu nghe thế thì hoảng sợ, nói rằng mình không thể lo liệu được số tiền lớn như thế. Lúc này cô Mã liền nói không có nhiều thì đưa trước một ít cũng được.

Nghe cô Mã thẳng thắn mặc cả như vậy, cậu thiếu niên họ Hầu cảm thấy mình bị mang ra làm trò đùa, nhất thời mất bình tĩnh bóp chết người tình già.

Sau khi gây án, vì quá hoảng hốt, cậu thiếu niên đã tính chuyện chạy trốn. Tuy nhiên, lưới trời lồng lộng, không lâu sau, họ Hầu đã bị cảnh sát bắt giữ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đi tàu về quê, cô gái trẻ ngây thơ bị người đàn ông trung niên dụ...
Khoảnh khắc cô nàng xuất hiện xinh đẹp trên tivi được nhiều khán...
Có cầu thủ hạnh phúc tột cùng, có cầu thủ lại pha chút tiếc nuối...