Chủ Nhật, ngày 17/02/2019 08:39 AM (GMT+7)

Bị từ chối đến 80.000 lần nhưng vẫn quyết tâm cưới được vợ

authorPhan Hằng - Myjoyonline Thứ Hai, ngày 02/07/2018 15:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Người đàn ông Trung Quốc này đã được phong tặng danh hiệu “thánh kiên trì” của năm.

   

Niu Xiangfeng (31 tuổi) được mọi người ví như là một người điên cuồng hẹn hò. Anh ta đã yêu cầu khoảng 80.000 phụ nữ hẹn hò với mình, từ trên mạng xã hội cho đến ngoài đường phố. Thế nhưng trong suốt 8 năm qua, anh đã bị từ chối không ít hơn 80.000 lần.

 bi tu choi den 80.000 lan nhung van quyet tam cuoi duoc vo hinh anh 1

Người đàn ông Trung Quốc này đã được phong tặng danh hiệu “thánh kiên trì”

Hồ sơ hẹn hò của Niu Xiangfeng đăng tải trên khắp các phương tiện truyền thông. Vào năm 2013, anh ta đã xuống đường phố Bắc Kinh, trên tay cầm một tấm biển quảng cáo đăng tải những dòng chữ đang muốn tìm vợ. Sở dĩ Niu Xiangfeng liên tục tìm kiếm đối tượng để hẹn hò là vì người cha của anh qua đời cách đây vài năm, anh cảm thấy mình cần phải kết hôn và bắt đầu xây dựng một gia đình. Tuy nhiên, mọi thứ không diễn ra theo mong muốn.

Bây giờ, Niu Xiangfeng không còn đứng giữa phố, tay cầm bảng hiệu nữa mà anh tham gia vào các trang web hẹn hò, kết bạn, thậm chí khi đi trên đường phố, anh vẫn hỏi một số phụ nữ đã có bạn trai hay chưa. Tuy nhiên, anh luôn bị từ chối.

Niu Xiangfeng cho rằng phụ nữ ngày nay đều thích những người đàn ông cao lớn, đẹp trai, nói chuyện ngọt ngào. Trong khi đó, anh tự thừa nhận mình là không được cao mà cũng chẳng đẹp trai, anh cũng không thích nói dối để gây ấn tượng. Tiền cũng là một vấn đề rất quan trọng, phụ nữ độc thân đang tìm kiếm những người đàn ông lương cao, có nhà riêng trong thành phố. Họ nói rằng “Anh phải có một ngôi nhà”, nhưng thật đáng tiếc anh chẳng có gì cả.

Mọi người có vẻ như không tin vào con số 80.000 lần bị từ chối khổng lồ kia. Dù Niu Xiangfeng có kém hấp dẫn như thế nào thì con số này cũng không đáng tin. Vì vậy, một số trang web tin tức của Trung Quốc đã liên lạc với anh để xác nhận liệu có đúng sự thật không.

Trong một cuộc phỏng vấn với trang East Day, Niu Xianfeng nói rằng trong suốt những năm qua, anh đã nhắn tin cho khoảng 60.000 phụ nữ trên mạng, rất nhiều người đã từ chối hoặc không trả lời. Ngoài ra, anh còn tiếp cận ít nhất từ 20.000-30.000 người phụ nữ trên đường phố. Vậy thì con số anh nói hoàn toàn là có cơ sở.

Khi được hỏi liệu Niu Xianfeng có cố tình thu hút sự chú ý của giới truyền thông hay không, anh bảo rằng mình không phải là người đi tìm kiếm danh tiếng, quảng bá doanh nghiệp hay trở thành diễn viên nổi tiếng, anh không bán bất kỳ cái gì và cũng chẳng có tài năng gì để làm những việc như vậy.

Sau khi video chia sẻ của Niu Xianfeng lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các mạng xã hội, đã có hàng ngàn phụ nữ chủ động yêu cầu được kết nối, nhưng anh vẫn không tìm được người vợ như ý muốn. Điều này cũng đã từng xảy ra vào năm 2013, khi anh xuất hiện trên một trang tin tức, cũng có rất nhiều người muốn kết bạn nhưng sau khi nói chuyện, anh chợt nhận ra là họ chỉ tò mò chứ không có ý định nghiêm túc hẹn hò. Anh cảm thấy khó chịu vì bị lãng phí thời gian.

Tag:  Từ chối, tìm vợ   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Anh nói cưới vì tình nghĩa gắn bó nhiều năm, không muốn tôi sa ngã...
Biết được tuổi thật của cô gái, dân mạng không khỏi ngỡ ngàng.
Vào giây phút nói lời nguyện ước, chú rể đột nhiên tát vào trán cô...