Thứ Hai, ngày 23/07/2018 14:49 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 30/12/2013 07:40 AM (GMT+7)

Bố chồng liên tục rình trộm tôi tắm, tôi phải làm sao?

Một lần mở cửa nhà tắm ra, tôi giật mình vì thấy bố chồng đứng ngay trước cửa.

   
Mọi người ai cũng khen tôi may mắn vì lấy được một người chồng giỏi giang, gia đình nhà chồng cũng cơ bản và đặc biệt không phải lo mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu vì mẹ chồng tôi đã mất từ lâu. Nhưng cũng có lẽ vì lý do này mà bố chồng tôi cư xử rất lạ. Hôm nay, tôi không nhịn được nữa và nghĩ mình phải tâm sự với mọi người. Tôi hi vọng độc giả Dân Việt sẽ giúp tôi tìm cách xử lý tình huống này.

Vốn là kỹ sư xây dựng nên chồng tôi phải đi công tác luôn, có khi cả tháng mới về một lần.Tôi ở nhà một mình, may mà có bố chồng nên có người trò chuyện cũng thấy đỡ buồn. Ban đầu tôi rất khâm phục bố chồng mình, bởi lẽ ông một mình gà trống nuôi con mấy chục năm nay mà không hề lấy ai khác. Hơn nữa tính tình ông rất điềm đạm và là người biết thông cảm. Tôi đi làm về muộn ông đều nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa, giúp tôi công việc nhà với thái độ rất thoải mái, luôn tỏ ra cảm thông với công việc bận rộn của con dâu.

Nhìn qua kẽ cửa nhỏ ra ngoài thì tôi giật mình khi lại thấy bố chồng tôi đi đi, lại lại chăm chú nhìn vào nhà tắm chăm chú dò xét.

Nhưng gần đây tôi thấy bố chồng tôi có biểu hiện rất lạ, ông hay để ý ngực tôi lúc tôi vô ý cúi xuống làm tôi thấy xấu hổ. Hôm trước tôi còn phát hiện ra một sự thật đáng sợ hơn đó là ông rình rập lúc tôi tắm.

Tôi sống cùng gia đình chồng trong căn nhà không được rộng rãi cho lắm. Nhà có hai tầng nhưng lại bố trí có một phòng vệ sinh ở tầng dưới. Mọi sinh hoạt trong gia đình đều phải chung nhau, nhất là vệ sinh cá nhân. Cái nhà tắm của nhà tôi hỏng chốt cửa nên chỉ có thể đóng chứ không cài chốt bên trong được. Ban đầu tôi cũng không để ý đến chuyện đó nhưng một lần đang tắm tôi xả nước trước nhưng quên cái khăn tắm bèn chạy ra ngoài lấy thì thấy bố tôi đứng chềnh ềnh trước cửa, thấy tôi chạy ra bất ngờ làm ông tỏ vẻ lúng túng rồi bước vội lên trên phòng. Tôi tự trấn an mình bằng cách nghĩ: Có lẽ ông đang tìm gì đó nên vô tình đứng trước cửa thôi.

Những lần sau đó đi tắm tôi chú ý hơn lấy chậu nước nặng chặn chặt cửa nhà tắm và lúc nào cũng nơm nớp nhìn ra ngoài, bẵng đi khoảng một tuần gì đó khi nhìn qua kẽ cửa nhỏ ra ngoài thì tôi giật mình khi lại thấy bố chồng tôi chăm chú nhìn vào nhà tắm chăm chú dò xét. Từ lần đó tôi thật sự cảm thấy hoang mang và mất cảm giác an toàn vì lúc nào cũng nơm nớp lo sợ.

Nỗi lo của tôi lên đến đỉnh điểm khi tuần vừa rồi, tôi chứng kiến bố chồng xem phim sex. Đêm hôm đó tôi đang ngủ thì thấy khát nước, bình nước trên phòng lại vừa hết tôi phải xuống nhà lấy. Vừa bước xuống cầu thang tôi bỗng giật thót mình vì thấy bố chồng tôi đang ngồi giữa phòng xem ti vi, ông không nhìn thấy tôi. Nhẹ nhàng tôi bước thêm vài bậc thang nữa thì cảnh tượng kinh hoàng đập vào mắt. Không thể tin vào mắt mình nữa bố tôi đang ngồi xem phim sex. Bất ngờ vì thấy tôi vẫn còn thức ông "á khẩu" ú ớ không nói thành câu luống cuống tắt ti vi và không quên ném vào tôi ánh mắt đầy giận giữ.

Từ hôm đó tôi thấy sợ bố chồng mình thật sự, lúc nào nhìn thấy ông tôi cũng phải khép nép, buổi tối trước khi đi ngủ tôi chốt cửa thật chặt và không quên mang theo con dao để đầu giường. Tôi không dám ngủ say mà cứ chập chờn tỉnh giấc vì lo sợ. Tại sao bố chồng vốn nghiêm nghị, điềm đạm trước mặt mọi người mà lại biến thái như vậy? Phải chăng mẹ tôi mất lâu rồi nên ông mới như thế?

Sau những gì xảy ra tôi bèn gọi thợ về sửa cửa nhà tắm, hôm đó bố chồng tôi cũng ở nhà thấy tôi gọi thợ về ông hỏi tôi vẻ dò xét: "Con cần sửa gì không nhờ bố mà lại gọi thợ?". Tôi nói: "Cửa nhà tắm hỏng nên con gọi thợ về sửa, con biết bố khéo tay nhưng mà những việc nặng thế này bố làm con sợ bố vất vả". Chỉ cần nói tới đó thôi bố chồng tôi đùng đùng nổi giận đuổi anh thợ về và không quên xoáy tôi một câu đầy bực bội : "Ông già này già rồi nên chẳng còn tác dụng gì trong cái nhà này nữa nhỉ?".

Từ hôm đó không khí gia đình hết sức nặng nề và cái cửa nhà tắm cũng chưa hề được sửa, tần suất bố chồng tôi nhìn trộm lúc tôi đang tắm cũng theo đó mà tăng lên. Tôi hoang mang và vô cùng sợ, lúc nào cũng sống trong cảm giác nơm nớp, lo âu mất cảm giác an toàn. Tôi cố gắng đến nhà bạn tắm nhờ nhiều nhất có thể. Nhưng tắm nhờ thì cũng chỉ vài ba hôm chứ sao mà cứ sang nhà người ta tắm mãi được.

Định bụng nói chuyện với chồng nhưng tôi không biết phải bắt đầu từ đâu và liệu rằng chồng tôi có tin câu chuyện của tôi không? Chồng tôi là người rất thần tượng bố, mấy mươi năm ông ở vậy gà trống nuôi con không có người đàn bà nào, liệu bây giờ câu chuyện của tôi có thuyết phục được anh hay chỉ làm gia đình rạn vỡ và không khí càng u ám hơn. Nếu như chồng tôi không phải là con một thì chắc chắn tôi sẽ dọn ra ngoài rồi. Nhưng đằng này nhà có một bố một con tôi không có lý do gì hợp lý để mà ra ngoài được.

Càng ngày bố chống tôi càng bộc lộ rõ bộ mặt " dê xồm" của mình. Tôi hoang mang đến cực độ, đêm tôi luôn nằm mơ thấy ác mộng về bố chồng, ban ngày đi làm thì không sao cứ về nhà chạm mặt nhau là tôi thấy lo sợ. Làm sao tôi có thể chịu đựng mãi cái cảnh này, chẳng lẽ tôi lại bỏ chồng?

Bây giờ tôi cực kỳ hoang mang và sợ hãi, tôi mong mọi người ở ngoài cuộc suy nghĩ sáng suốt hãy cho tôi một lời khuyên.

Từ câu chuyện bạn HA gửi về, Dân Việt quyết định lập ra chuyên đề "Bố chồng - nàng dâu" để nói về mối quan hệ ít được đề cập nhưng cũng vô cùng nhạy cảm này.

Bạn có lời khuyên gì với câu chuyện của HA, hay có bất kì chia sẻ, tâm sự nào xoay quanh chủ đề này, hãy gửi mail về địa chỉ: loisongsuckhoe@gmail.com.

Những câu chuyện, ý kiến hay sẽ được đăng tải và hưởng nhuận bút theo quy định.


Theo HA (Hà Nội) (HA (Hà Nội))
Xem bình luận
Thực ra một người đàn ông mới 60 "xa" vợ đã lâu thèm khát tình dục là rất bình thường. Tự tìm ra cách...
Bình luận có 0 phản hồi
Bạn nên dạm hỏi cho ông một bà vợ kế!
Bình luận có 0 phản hồi
Lối sống của bố chồng cháu là vậy chẳng qua cháu là người lạ mới vào ở nên càng lộ rõ. Chẳng nên áy...
Bình luận có 0 phản hồi
Cửa nhà tắm không cho thợ sửa,ông bớ không sửa,chồng không sửa thì cứ vô tư tắm thoải mái có gì mà...
Bình luận có 0 phản hồi
Bạn nên nhớ rằng mọi sự đều có thể xảy ra, nhất là trong hoàn cảnh của bạn, chồng thường xa nhà, bố...
Bình luận có 0 phản hồi
Tôi thông cảm với hoàn cảnh của chị, thế nhưng cách giải quyết của chị chỉ làm tình hình căng thẳng...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Công việc đặc biệt này đem lại nguồn thu nhập đáng kể, đồng thời...
Vô tình đổi chỗ trên máy bay, cô gái này đã tìm thấy được tình yêu...
Quẩy "Đừng xa em đêm nay", cô gái khiến cả đám cưới ngẩn ngơ vì thân...