Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 22:40 PM (GMT+7)

Bồ nhí bắt tay vợ... “xử” tình địch

author Thứ Tư, ngày 17/08/2011 19:04 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ấm ức vì bị người tình của mình chán “phở” tìm “món” khác, cô bồ nhí chọn giải pháp bắt tay với vợ đánh ghen “dằn mặt” tình địch. Kết quả, cô mất chồng, kẻ mất người tình, gia đình ly tán…

   

Gái chê chồng già

Lấy chồng khi mới 16 tuổi và đã có hai con đến tuổi lập gia đình nhưng Hoa (Hà Nội) còn khá trẻ trung hấp dẫn dù đã bước qua tuổi 40. Nhưng khổ nỗi chồng Hoa hơn cô gần 20 tuổi nên cữ tuổi này đã toan “về hưu” nên anh chồng cứ tối ngày mải mê với mấy môn thể thao mà quên mất người vợ trẻ ở nhà. Lâu dần, tình cảm vợ chồng không còn mặn mà như trước, dù rất buồn nhưng Hoa vẫn kìm nén để giữ gìn hòa khí gia đình cho hai con yên tâm học hành.

Tuy nhiên, mọi chuyện không dừng lại ở đó, trong đám bạn của chồng Hoa có Hùng làm Trưởng phòng một tập đoàn chuyên về năng lượng rất hay lui tới nhà Hoa những khi chồng cô vắng nhà. Thế rồi “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, họ đến với nhau tự nhiên như sự sắp đặt trớ trêu của số phận. Hoa hay vắng nhà và thường xuyên theo chân người tình đi khắp nơi, thậm chí cả trên chiếu bạc. Bồ của Hoa vốn là con nghiện cờ bạc nên không ít lần Hoa dấm dúi mang cả tiền nhà đi cung phụng những trò đen đỏ của Hùng.

Không chỉ nghiện đỏ đen, Hùng còn nổi tiếng là kẻ đào hoa. Những lời hứa đầu môi chót lưỡi với Hoa, rồi sự “hy sinh” của cô bồ cũng chẳng làm Hùng bận tâm suy nghĩ. Hùng đã lén lút bỏ rơi Hoa để theo chân một cô gái trẻ đẹp khác. Hoa căn vặn hỏi han thì Hùng chối bay chối biến, cho rằng người phụ nữ kia chỉ là quan hệ đồng nghiệp đơn thuần.

Để “bắt tận tay, day tận mặt” nhân tình, Hoa thuê thám tử theo dõi và bắt quả tang Hùng đang cùng cô gái “hú hí” ở khách sạn trên địa bàn quận Long Biên. Bị người tình “dằn mặt” tại trận, Hùng cay cú gọi chồng Hoa về “nói chuyện”. Hùng “mách” chồng Hoa rằng mình bị “gạ tình”, rằng nếu yêu thì cô ấy sẽ mua cho một căn nhà trị giá 5 tỷ đồng ở Hà Nội (Hùng không có nhà Hà Nội mà vợ con quê ở Bắc Giang), rằng vợ bạn ‘hư” cần lôi về dạy bảo tử tế…

Sau cái sự cố “động trời” này mà vợ chồng Hoa tan đàn xẻ nghé, sống ly thân và hai đứa con vẫn ở cùng mẹ, hiện giờ đều đã tốt nghiệp đại học và đi làm. Còn người mẹ trẻ này ngày ngày vẫn tơ tưởng đến những người đàn ông trẻ khác nhưng trong đầu luôn tìm cách trả thù gã tình nhân bội bạc kia.

Thế rồi Hoa gặp Ngân - vợ Hùng, hai người “cô đơn” bỗng dưng trở thành đôi bạn thân thiết. Ngân kể về cuộc sống hiện tại của ba mẹ con cô khi chồng thường xuyên xa nhà, nhưng mỗi lần về nhà, Hùng cũng không “mặn mà” gì với vợ. Đời sống vợ chồng Ngân tẻ nhạt, lạnh lẽo vô cùng.

Hoa “bật mí” cho Ngân biết việc Hùng có “bồ” trên Hà Nội, thế là cơn ghen của người phụ nữ bao năm chịu đựng hy sinh vì gia đình, vì chồng con bùng lên. Nhưng xa xôi cách trở vậy biết “đánh ghen” thế nào? Không còn cách nào khác, Ngân đành “nhờ cậy” cả vào Hoa. Và thế là kế hoạch “vạch mặt chỉ tên” kẻ “nẫng tay trên” bồ của Hoa có dịp được thực hiện.

Mất 6 triệu đồng để được ly hôn

Sau thời gian thuê thám tử theo dõi đã rõ đường đi nước bước của Hùng với tình nhân, Hoa bàn với Ngân kế hoạch để ba mẹ con cô bắt tại trận kẻ “ăn ở hai lòng”. Đến giờ đã định, Hoa bấm điện thoại gọi cho Hùng với giọng điệu ngọt ngào: “Em đang ở sân bay anh đón em được không?”. Lâu rồi không gặp lại người tình cũ Hùng cũng thấy nhớ nhưng vì đang đi cùng “bồ mới” nên anh đành tìm kế tháo lui.

Hùng từ chối với lý do “đang bận họp”. Tuy nhiên, các thám tử vẫn “mật báo” về cho Hoa biết Hùng đang bắt đầu đi cùng người tình trên phố Hoàng Hoa Thám, rồi chạy thẳng ra cầu Chương Dương sang một khách sạn ở Long Biên. Đúng giờ “G”, ba mẹ con Ngân có mặt tại khách sạn mà chồng cô cùng nhân tình đang “tâm sự” do Hoa chỉ trước.

Đến đầu giờ chiều khi Hùng cùng nhân tình đang đi xuống trả phòng khách sạn để “ai về nhà nấy” thì bất ngờ ba mẹ con Ngân xông vào. Ngân gào thét xông vào người đàn bà kia nhưng bị Hùng cản lại và đuổi về với câu nói lạnh lùng đầy thách thức: “Tôi chán cô từ lâu rồi”. Hai đứa con chứng kiến trực tiếp cảnh bố “ngoại tình” không nói một lời nào mà chỉ thút thít khóc. Ngân như “chết đứng” sau câu nói của chồng rồi lặng lẽ đưa con về lại Bắc Giang.

Sau vụ “đánh ghen” này Ngân ốm hẳn, cô gầy đi trông thấy. Hoa về Bắc Giang bảo Ngân nghỉ phép một thời gian rồi đưa lên Hà Nội ở trong căn nhà sát sông Hồng (ngôi nhà mà khi còn cặp kè với Hoa, Hùng cũng đã từng ở) một thời gian cho khuây khỏa. Khi Ngân đã bình tâm trở lại, Hoa bàn cách Ngân ly hôn để cho kẻ phản bội kia một bài học.

Hùng thay đổi hẳn, anh về nhà với vợ nhiều hơn và xin Ngân tha thứ. Hùng cho rằng vì sống xa nhau và đó chỉ là quan hệ “qua đường” chứ không tính chuyện lâu dài với người phụ nữ nọ. Còn chuyện anh xúc phạm vợ hôm đó chẳng qua sợ Ngân giận quá làm căng mà đánh nhân tình thì nguy khốn chứ không phải ý anh như vậy. Ngân thương hai con đã lớn chuẩn bị vào đại học ảnh hưởng đến tương lai nên cố hàn gắn vết thương lòng.

Thấy Ngân có vẻ ngãng ra chuyện ly hôn, Hoa bức xúc ‘triệu tập” bằng được cô lên Hà Nội và mắng một trận tơi bời vì cái tội chồng không ra gì mà vẫn cố chịu đựng. Vừa ‘nể” Hoa, vừa như bị bơm thêm dầu vào lửa, Ngân lại cay cú đòi ly hôn. Hoa còn tận tình đưa Ngân đến nhà một ông thầy bói tên H.L ở quận Hoàng Mai làm lễ “cắt duyên” để bỏ được chồng, chi phí hết 6 triệu đồng thầy làm lễ xong thì Ngân về Bắc Giang.

Không biết có phải do “bùa” của “thầy” hiệu nghiệm thật hay vì lý do nào khác mà hai vợ chồng Ngân ly hôn sau đó một thời gian ngắn. Vậy là sau cuộc tình “tay tư” này, mỗi người một ngả vẫn… cô đơn.

Theo Công lý
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ bác sĩ thú y ở Mỹ đã chọn cách du lịch và chụp ảnh khỏa thân ở...
Trúng vé số chục tỷ đồng, cụ ông 74 tuổi vội vã ly thân người vợ 69...
Nhờ tài trang điểm, người phụ nữ đã biến mình từ U40 thành gái trẻ...