Thứ Tư, ngày 23/01/2019 16:31 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 14/03/2018 12:40 PM (GMT+7)

Bối rối khi tối nào vợ cũng bắt "trả bài", mang thai cũng không tha

Có điều khiến em khó xử là dường như sau khi cưới, vợ em đòi hỏi chuyện đó có phần nhiều hơn bình thường. Tối nào cô ấy cũng bắt em 'trả bài'...

   

Em và vợ học cùng nhau ở trường đại học. Sau khi ra trường chúng em bắt đầu yêu nhau, sau 1 năm thì làm đám cưới. Vợ em là người  xinh xắn, hiền lành. Chúng em khá hợp nhau về chuyện ấy.

Hiện chúng em đã cưới nhau được 6 tháng. Tháng đầu hôn nhân, cả hai đều hạnh phúc trong đời sống tình cảm. Một phần cũng vì chúng em có không gian sống riêng tư, kinh tế đầy đủ, lại không vướng bận gì. 

 boi roi khi toi nao vo cung bat "tra bai", mang thai cung khong tha hinh anh 1

Một ngày nào đó tôi không đáp ứng nổi vợ thì làm thế nào? (Ảnh minh họa IT)

Có điều khiến em khó xử là dường như sau khi cưới, vợ em đòi hỏi chuyện đó có phần nhiều hơn bình thường. Tối nào cô ấy cũng bắt em 'trả bài'.

Em là người có sức khỏe, lại thêm tình yêu vẫn còn trong giai đoạn mật ngọt nên em cũng đáp ứng được nhu cầu của vợ.

Có điều, kể cả những khi đi tiếp khách về muộn rất mệt mỏi, chỉ muốn nghỉ ngơi thì vợ vẫn đòi hỏi em chuyện đó khiến em bải hoải, vợ chồng mới cưới, em không muốn từ chối vợ. 

Vợ em hiện đang mang thai tháng thứ hai. Trong thời gian này, em cũng muốn hạn chế sinh hoạt vợ chồng để đảm bảo an toàn cho thai nhi nhưng cô ấy vẫn đòi hỏi rất nhiều. 

Em sợ đến một lúc nào đó em không thể đáp ứng được nhu cầu của vợ. Em đang băn khoăn, có phải vợ em có nhu cầu cao quá không?

Theo P. (ghi) (VOV)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh khoe body của thủ môn Bùi Tiến Dũng nhận được 84.000 lượt...
Ngoài 7 ngày nghỉ tết Nguyên đán chính thức, họ sẽ được nghỉ thêm 8...
Đại diện của công ty cho biết, họ chỉ đang cố gắng thúc đẩy các...