Thứ Tư, ngày 23/05/2018 10:52 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 05/05/2015 10:27 AM (GMT+7)

Bức ảnh bà mẹ cho 3 con bú gây sốt cộng đồng mạng

Nhân vật đã đấu tranh tư tưởng rất nhiều trước khi tung bức ảnh lên mạng và chỉ trong một thời gian ngắn sau khi đăng, bức ảnh đã có lượt chia sẻ và lượt like cực lớn.

   

Cô Yankowski ở bang Ohio nước Mỹ đã đăng lên facebook cá nhân của mình bức ảnh cho 3 đứa con nhỏ bú. Bức ảnh đăng hôm 28/4 và cho đến nay đã có 47.045 người like cùng 7683 lượt chia sẻ.

 buc anh ba me cho 3 con bu gay sot cong dong mang hinh anh 1

Chỉ trong thời gian ngắn, bức ảnh này đã nhận được hơn 7000 lượt chia sẻ cùng gần 50.000 lượt like trên facebook.

Cô viết: "Đã gần 8 tháng rồi. Thật khó khăn, đó là một sự hy sinh. Tôi đã thất vọng, tôi đã muốn từ bỏ. Tôi đã được nói rằng không thể làm điều đó. Tôi đã được hỏi tại sao tôi không cho bọn trẻ bú bình.

Nhưng tôi đã đạt được nhiều hơn so với những gì mình bỏ ra. Tôi đã cho bọn trẻ những gì tốt nhất mà tôi có thể. Tôi đã học được cách để mạnh mẽ.

Tôi đã tự đấu tranh tư tưởng rất nhiều trước khi chia sẻ bức ảnh này nhưng đây là cuộc sống của tôi. Đây không phải là chuyện dung tục cũng không phải là hình ảnh kích dục. Đây là một công việc khó và sự cống hiến".

 buc anh ba me cho 3 con bu gay sot cong dong mang hinh anh 2

Yankowski và 3 đứa trẻ.

 buc anh ba me cho 3 con bu gay sot cong dong mang hinh anh 3

3 em bé đáng yêu của vợ chồng Yankowski.

Ngoài số lượt like và lượt chia sẻ cực lớn, bức ảnh này còn nhận được rất nhiều bình luận với nội dung bày tỏ sự đồng cảm và ngưỡng mộ với tình thương người mẹ.

Một người dùng có tên Jessica Leos viết: “Tôi thích bức ảnh này. Nếu bạn cho tôi một bản sao. Tôi sẽ treo nó trong văn phòng”.

Một người khác có nick Heather Saunders viết: “Nếu một ngày tôi có bầu sinh đôi, bạn sẽ là người tôi nhờ tư vấn. Tôi có thể hiểu những khó khăn để chăm sóc một cặp song sinh nhưng đây là sinh ba. Bạn thật tuyệt”.

Được biết 3 đứa trẻ của Yankowski chào đời ngày 2/9 năm ngoái. Ban đầu vợ chồng cô dự định mổ nhưng sau đó họ đã lựa chọn biện pháp đẻ thường. Hiện tại các bé đã được 8 tháng tuổi và đều phát triển tốt.

Theo Nam Hải (Đời sống & pháp luật)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đăng sau hình ảnh dễ thương ấy là cả một câu chuyện thú vị.
Đang hôn, cô gái trẻ cắn chặt lấy lưỡi bạn trai, dù bạn trai chảy...
Nuôi "pet" với bộ lông trắng muốt được một năm, cô nàng mới phát hiện...