Thứ Sáu, ngày 06/12/2019 19:46 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 29/11/2019 08:14 AM (GMT+7)

Cặp đôi Ấn Độ lăn lộn trong bùn để chụp ảnh cưới độc nhất vô nhị

Một số người nói rằng ý tưởng chụp ảnh cưới này rất độc đáo, nhưng cũng không ít người cho rằng cặp đôi đang làm "lố" và nhận không ít sự chỉ trích từ cư dân mạng.

   

 cap doi an do lan lon trong bun de chup anh cuoi doc nhat vo nhi hinh anh 1

Nhắc đến đám cưới, chắc chắn rất nhiều cặp đôi mong muốn mình sẽ có những bức ảnh cưới đẹp để đời. Họ sẵn sàng dành nhiều thời gian để lên ý tưởng, lang thang từ biển lên núi đến rừng rậm chỉ để có được những bức ảnh đẹp nhất trong ngày trọng đại. 

 cap doi an do lan lon trong bun de chup anh cuoi doc nhat vo nhi hinh anh 2

Tất cả các cặp vợ chồng đều nghĩ rằng mình sẽ làm một cái gì đó thật mới mẻ, thật độc đáo cho khoảnh khắc đặc biệt của hôn nhân. Tương tự như vậy, cặp vợ chồng ở bang Kerala, Ấn Độ quyết định sẽ có một buổi chụp ảnh cưới lãng mạn trong bùn. Rất nhiều người đã khen chê khi nhìn thấy bộ ảnh cưới này chia sẻ trên các phương tiện truyền thông.

 cap doi an do lan lon trong bun de chup anh cuoi doc nhat vo nhi hinh anh 3

Như những gì đã thấy trên các bức ảnh, cặp vợ chồng này đã chụp ảnh trong bùn, lăn lộn đùa giỡn với bùn. Chủ đề của buổi chụp hình cưới này là "Mad love" hay còn gọi là "Tình yêu dành cho đất".

 cap doi an do lan lon trong bun de chup anh cuoi doc nhat vo nhi hinh anh 4

"Các cặp đôi luôn muốn có kiểu chụp ảnh cưới cho riêng mình trong ngày trọng đại của họ, vì vậy chúng tôi muốn làm một cái gì đó thật khác biệt. Chưa từng có cặp đôi nào chọn chủ đề Mad love, do đó khái niệm này hoàn toàn mới. Chúng tôi là những người đầu tiên làm việc với chủ đề này. Đặc biệt, những bức ảnh này còn tôn lên vẻ đẹp của Kerala", nhiếp ảnh gia nói.

 cap doi an do lan lon trong bun de chup anh cuoi doc nhat vo nhi hinh anh 5

Hai người được nhìn thấy trong hình là cặp vợ chồng Jose và Anisha. Jose là một nhà hoạt động chính trị và Aisha làm y tá ở Anh. Nhiều người đã chia sẻ ảnh cưới của họ trên Facebook và Instagram.

 cap doi an do lan lon trong bun de chup anh cuoi doc nhat vo nhi hinh anh 6

Khi nhìn thấy bộ ảnh, một người bình luận: "Thật tự hào về bạn, Anisha ạ. Những bức ảnh thật nổi bật. Một người khác viết: "Một cách nghĩ khác về ảnh cưới và ý tưởng này thật phi thường". Tuy nhiên, cũng có một số người đã chỉ trích vì đã công khai bức ảnh này như một cách để thu hút nhiều người chú ý.

Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Dân Việt)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tình trạng "ế" của bạn có thực sự đáng báo động hay không, hãy tìm...
Rất nhiều cư dân mạng sau khi nhìn thấy hình ảnh căn hộ trước và...
Ngay khi hot girl nóng bỏng buông lỏng cảnh giác, hai con đười ươi...