Thứ Hai, ngày 10/12/2018 05:38 AM (GMT+7)

Buộc vợ cũ quay lại, người đàn ông làm điều kinh hoàng với con gái

authorTư Tuyền - CNT Thứ Bảy, ngày 04/08/2018 16:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Để ép vợ cũ phải gặp mặt mình, người bố tàn nhẫn đánh đập con gái thậm tệ để quay clip.

   

Sự việc xảy ra tại Quảng Tây, Trung Quốc. Theo thông tin đăng tải, anh Hoàng, người Quảng Tây, vài ngày trước dắt theo con gái 4 tuổi đi tìm vợ cũ để bàn chuyện nối lại tình xưa. Tuy nhiên, khi tìm đến được nơi người vợ cũ sinh sống và làm việc, vợ cũ lại trốn tránh không chịu gặp gỡ, liên lạc cũng bị cắt đứt.

Tức giận vì làm lơ, anh Hoàng dắt con gái nhỏ đi ăn cơm, uống rượu rồi trở về khách sạn để nghỉ ngơi. Trong khoảng thời gian này, vì muốn ép vợ cũ phải ra mặt, anh Hoàng đã nghĩ ra cách không ai ngờ.

 buoc vo cu quay lai, nguoi dan ong lam dieu kinh hoang voi con gai hinh anh 1

Người bố tàn nhẫn này lột quần áo của con gái và đặt máy quay phim, quay lại cảnh mình đánh đập không thương tiếc. Trong những hình ảnh có thể thấy, càng đánh càng thấy chưa hả giận, anh Hoàng còn bóp cổ con gái nhỏ, khiến cô bé hoảng sợ tột độ.

Trong suốt quá trình bị đánh đập, cô bé đáng thương không ngừng kêu khóc và hét lên "Cha ơi đừng đánh con", "Cha ơi đừng đánh nữa"...

Sau khi đánh đập con gái thậm tệ và quay lại clip, anh Hoàng gửi đoạn clip đó cho vợ và đe dọa, nếu người vợ không chịu ra mặt, con gái nhỏ của hai người sẽ bị đánh đập nhiều hơn nữa.

 buoc vo cu quay lai, nguoi dan ong lam dieu kinh hoang voi con gai hinh anh 2

Ngay khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội, đã thu hút sự chú ý của mọi người trong đó có cả cảnh sát. Rất nhanh sau đó, anh Hoàng bị bắt.

Tại đồn cảnh sát, anh Hoàng khai, anh và vợ trước có với nhau 2 người con gái. Sau khi ly hôn, mỗi người nhận nuôi 1 con. Mới đây, anh dẫn con gái nhỏ đi gặp vợ trước thế nhưng cô không những không chịu gặp còn trốn tránh bố con anh. Để ép vợ trước phải xuất hiện, anh mới đánh đập con gái và quay lại clip.

Đa số cư dân mạng sau khi biết đến diễn biến câu chuyện đều vô cùng phẫn nộ, cho rằng phải phạt thật nặng người bố vô nhân tính này, đồng thời tước quyền nuôi con của anh ta. Cũng có người chỉ trích anh Hoàng vô nhân tính, rất có thể đã có tiền sử đánh đập vợ con, vì vậy nên gia đình mới đổ vỡ, vợ cũ cũng không muốn gặp lại.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tôi là một người phụ nữ cực kỳ nhạy cảm. Tôi khao khát những khoảnh...
Nhan sắc nữ sinh đẹp nhất trường FPT, cô dâu 2 con trong đám cưới 4...
Câu chuyện một chồng bốn vợ ở Nonthaburi, Thái Lan đang gây xôn xao...