Thứ Hai, ngày 10/12/2018 14:05 PM (GMT+7)

Cách đoán định hậu vận giàu sang chỉ qua tướng mặt

authorQuỳnh Trang Thứ Sáu, ngày 16/03/2018 13:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Các đặc điểm trên gương mặt hé lộ rất nhiều về hậu vận cũng như tài lộc của bạn sau này.

   

Mắt nhỏ, lông mày dài

 cach doan dinh hau van giau sang chi qua tuong mat hinh anh 1

Mắt nhỏ có thể không phải là tướng tốt nhưng nếu đôi mắt nhỏ kết hợp với lông mày dài được gọi là quý tướng. Những người sở hữu lông mày đẹp, dáng bóng bẩy, không quá rậm, đuôi lông mày cao hơn đầu lông mày là những người có tướng giàu có, tương lai sẽ trở nên phú quý, thịnh vượng. Những người này thường có bố mẹ sống lâu, con cái đầy đủ, đề huề.

Sống mũi cao, đầu mũi tròn

 cach doan dinh hau van giau sang chi qua tuong mat hinh anh 2

Mũi nằm ở vị trí trung tâm trên gương mặt và là một trong những phần quan trọng nhất trên toàn bộ khuôn mặt. Vẻ giàu sang hay nghèo khổ đều hiện lên qua sống mũi, đầu mũi. Những người có sống mũi gãy, trơ, ít thịt là những người mang tướng nghèo hèn, khó giàu có, đủ đầy, dễ mất tiền, mất của. Đổi lại những người may mắn sở hữu sống mũi thẳng, cao, đầu mũi tròn đầy là những người có số giàu sang, phú quý.

Vành tai cao hơn đuôi mắt

Những người có vành tai cao hơn so với mắt được cho là những người học rộng, hiểu nhiều, thông minh sáng láng. Những người này được giáo dục tốt, lại thêm quý nhân giúp đỡ nên thành danh từ rất sớm. Về hậu vận, họ sẽ giàu sang phú quý, thóc lúa đầy bồ.

Trán cao

Người sở hữu vầng trán vừa cao, vừa rộng là những người sinh ra đã có trí tuệ, tư duy hơn người. Ho là những người rất dễ tập trung tư tưởng, trí tưởng tượng phong phí và rất sáng tạo. Họ là người có tầm nhìn, tư duy chiến lược, biến nhìn xa trông rộng và biết nắm bắt các cơ hội. Vì vậy họ thường gặt hái được thành công, giàu sang phú quý sớm hơn những người khác.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Liên tục dự đoán tuyển Malaysia thắng tuyển Việt Nam, chú cá tiên...
Tôi là một người phụ nữ cực kỳ nhạy cảm. Tôi khao khát những khoảnh...
Nhan sắc nữ sinh đẹp nhất trường FPT, cô dâu 2 con trong đám cưới 4...