Thứ Hai, ngày 25/06/2018 11:26 AM (GMT+7)

Cách nằm gối "tố cáo" tính cách con người

authorThái Hòa (Theo LT) Thứ Sáu, ngày 27/05/2016 10:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cách bạn sử dụng chiếc gối khi đi ngủ cũng nói lên một phần tính cách con người bạn.

   

Mỗi người chúng ta có thể đều có những cách nằm gối của riêng mình. Chúng đã trở thành những thói quen giúp bạn ngủ ngon và cảm thấy thoải mái hơn mỗi đêm. Nhưng bên cạnh đó, chúng còn có thể nói lên nhiều điều về tính cách của bạn.

1. Rúc đầu vào gối

Rất nhiều người lớn lên có thói quen rúc với gối hay gấu bông trước khi đi ngủ. Nếu bạn thấy mình úp mặt vào gối khi tỉnh dậy vào mỗi buổi sáng, có thể đó là lúc bạn vô thức tìm kiếm sự thoải mái.

Mặt khác, đó có thể là một dấu hiệu của một người có bản năng chăm sóc mạnh mẽ và có thể chỉ ra rằng, một người nào đó trong cuộc sống của bạn rất cần tình yêu và sự hỗ trợ của bạn.

 cach nam goi "to cao" tinh cach con nguoi hinh anh 1

2. Trùm gối quanh đầu

Người quấn gối chặt xung quanh đầu có thể đang muốn tìm kiếm một cái gì đó thiếu thốn trong cuộc sống của họ. Sự an toàn và thoải mái khi đi ngủ trong "cái kén" ấm cúng mà chiếc gối đem lại giúp làm dịu tâm trạng của họ.

 cach nam goi "to cao" tinh cach con nguoi hinh anh 2

3. Ném gối trên sàn

Nếu bạn để gối dưới đầu khi đi ngủ mỗi đêm nhưng thức dậy lại thấy nó nằm trên sàn nhà, có khả năng bạn là người không thích, thậm chí coi thường sự quyền lực, ghét sự ép buộc.

Bạn có thể làm theo những dự tính có trước và các quy tắc tiêu chuẩn cứng nhắc khi cần thiết, nhưng khi bạn có cơ hội, bạn vẫn có ham muốn bản năng được tự do hơn.

 cach nam goi "to cao" tinh cach con nguoi hinh anh 3

4. Cuộn dưới cổ

Những người cuộn gối dưới cổ thường là người sống rất có tổ chức trong cuộc sống hàng ngày. Họ tìm thấy niềm vui trong công việc hàng ngày của họ và trong mọi chi tiết nhỏ, ngay cả khi đó chỉ là mùi thơm của cốc cà phê hoặc một bài báo hay.

Họ không muốn đối phó với bất cứ điều gì ngoài ý muốn hoặc những điều lộn xộn, nhưng họ có thể làm cho chúng trở nên trật tự hơn nếu cần thiết.

 cach nam goi "to cao" tinh cach con nguoi hinh anh 4

5. Tựa vào đầu giường

Nếu bạn ngủ tựa cổ và lưng vào đầu giường, bạn có thể là người khá tỉnh táo và tràn đầy năng lượng, sáng tạo dù ngày hay đêm.

 cach nam goi "to cao" tinh cach con nguoi hinh anh 5

6. Đảo lộn lung tung

Bạn có thể đang trăn trở về điều gì đó khiến bạn liên tục đảo lộn gối. Đó cũng là dấu hiệu cho thấy bạn là người có nhiều tham vọng. Bạn đang muốn phấn đấu cho những điều lớn lao, ngay cả trong giấc ngủ cũng nghĩ đến chúng. Bạn không bao giờ sợ đón nhận những điều mới mẻ và khác biệt.

 cach nam goi "to cao" tinh cach con nguoi hinh anh 6

7. Kiểu gối sandwich

Kiểu ngủ này mô tả những người khi ngủ sẽ để một cánh tay luồn dưới gối, khuôn mặt và cánh tay còn lại đặt trên gối, giống như một chiếc bánh sandwich với phần gối nằm ở giữa.

Nếu đây là cách ngủ của bạn, nó cho thấy bạn là một người biết đồng cảm và thương xót những người có hoàn cảnh khó khăn và bạn sẽ luôn muốn giúp đỡ họ. Bạn luôn không ngừng cố gắng giải quyết các vấn đề rắc rối cho những người khác. Sự nhân từ là một đặc điểm lớn trong tính cách của bạn.

 cach nam goi "to cao" tinh cach con nguoi hinh anh 7

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới chỉ 15 tuổi, thế nhưng Bonnie-Lou Coffe đã sở hữu cơ...
Sức hấp dẫn ghê gớm của World Cup một phần nhờ vào sự xuất hiện của...
Chú rể điển trai hát cực hay tặng cô dâu trong đám cưới khiến dân...