Thứ Năm, ngày 19/09/2019 19:43 PM (GMT+7)

Cãi nhau, chàng trai đuổi theo bạn gái và nhận cái kết thương tâm

authorPhan Hằng - Worldofbuzz Thứ Ba, ngày 20/08/2019 08:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi cô quay trở lại chỗ bạn trai mình đang "nằm nghỉ", cô phát hiện anh vẫn trong tư thế lúc nãy bị ngã.

   

Mỗi câu chuyện tình yêu đều bắt đầu bằng một cuộc "rượt đuổi". Đó có thể là chàng trai kiên trì theo đuổi cô gái mình yêu, hay một cô gái chủ động cưa đổ chàng trai mình thích. Thế nhưng thật không may, đối với cặp đôi này, một cuộc rượt đuổi do cãi nhau đã dẫn đến một kết cục thương tâm.

 cai nhau, chang trai duoi theo ban gai va nhan cai ket thuong tam hinh anh 1

Một người đàn ông tên là Yung Fei (35 tuổi) ở Sibu, Sarawak, Malaysia được cho là đã cãi nhau với bạn gái 27 tuổi của mình, sau đó cô gái đã bỏ chạy và anh đã đuổi theo. Yung đã đuổi theo người yêu suốt một quãng đường dài từ chợ trung tâm Sibu đến một shophouse cách đó khá xa.

Những người chứng kiến nói rằng Yung đã chạy theo người yêu bằng chân trần, thậm chí ngã xuống vài lần trước khi cả 2 cảm thấy kiệt sức tại shophouse. Người bạn gái nói rằng, Yung đột nhiên ngã xuống đất, nhưng cô nghĩ rằng có lẽ anh đã quá mệt mỏi và cần nghỉ ngơi sau khi chạy một quãng đường dài như vậy.

 cai nhau, chang trai duoi theo ban gai va nhan cai ket thuong tam hinh anh 2

Người yêu Yung sau đó quay trở lại chợ trung tâm để tìm đôi giày mà cô bỏ lại. Đáng buồn thay, khi cô quay trở lại chỗ bạn trai mình đang "nằm nghỉ", cô phát hiện anh vẫn trong tư thế lúc nãy bị ngã. Hoảng hốt, cô gọi điện cấp cứu nhưng khi đến hiện trường thì nhân viên y tế xác nhận người đàn ông đã chết.

Khi chứng kiến cảnh bạn trai mình đột nhiên chết, cô ngã gục và khóc không ngừng. Cô không thể ngờ rằng chỉ vì một cơn cãi vã đã khiến cô mất đi người yêu mãi mãi.

Tại cơ quan điều tra, cô nói rằng mình đã cãi nhau với bạn trai khoảng 8 giờ sáng và khi quay lại lấy giày thì khoảng 9 giờ.

Nhân viên y tế và chính quyền đã đến hiện trường không lâu sau đó. Thi thể của Yung được đưa đến nhà xác của bệnh viện Sibu trong một chiếc xe cảnh sát.

Tag:  cãi nhau, mất mạng,    
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khi tôi định thắc mắc thì chuông cửa reo lên, bồ của chồng vừa thấy...
Hôm ấy tôi nói với chồng rằng mình phải đi làm thêm mà không biết...
Đứng ngoài cửa phòng khách sạn, anh Lâm nghe được những âm thanh vô...