Thứ Ba, ngày 06/12/2016 12:46 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 13/05/2015 12:31 PM (GMT+7)

Cải xoong trộn thịt bò ngon miệng, không dễ ngán

Món dễ ăn lại không hề ngán với nguyên liệu đơn giản.

   

 cai xoong tron thit bo ngon mieng, khong de ngan hinh anh 1

Nguyên liệu:

- 1 bó cải xoong
- 200g thịt bò
- Nửa củ hành tây
- 1 quả cà chua
- Muối, tiêu, dầu ăn, nước mắm
- Chanh, tỏi.

Cách làm:

- Cải xoong nhặt bỏ cọng cứng, già, lấy lá và cọng non.

- Cà chua bổ múi cau.

- Hành tây bóc vỏ, thái lát vừa ăn.

- Thịt bò thái lát, trộn vào nửa thìa nhỏ muối, chút hạt tiêu, một thìa nhỏ dầu ăn. Để trong vòng 30 phút.

- Đun nóng dầu, đổ tỏi vào phi thơm, đổ cà chua, hành tây vào xào chín.

- Thêm thịt bò vào, xào nhanh tay lửa lớn để thịt không bị dai.

- Nhấc nồi ra khỏi bếp, đợi thịt nguội. Xếp rau cải xoong vào thố, phía bên trên đổ thịt bò đã xào.

- Khi ăn trộn đều lên, vắt vào vài giọt chanh.

 cai xoong tron thit bo ngon mieng, khong de ngan hinh anh 2

Cải xoong nhặt cọng già, rửa sạch, để ráo nước.

 cai xoong tron thit bo ngon mieng, khong de ngan hinh anh 3

Xào cà chua và hành tây.

 cai xoong tron thit bo ngon mieng, khong de ngan hinh anh 4

Xào chín thịt bò.

Theo (Theo Ngôi sao)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vụ án gây sốc dư luận đang được chia sẻ trên mạng xã hội như lời...
Mỏng manh, dịu dàng... vẻ đẹp của Huỳnh Hồng Loan khiến người đối...
Mới 12 tuổi nhưng Nakamura Tina sở hữu thân hình gợi cảm như gái...