Chủ Nhật, ngày 30/04/2017 22:36 PM (GMT+7)

Cảm động chàng trai ung thư tổ chức đám cưới cho mẹ

authorLê Nguyên (Sina) Thứ Tư, ngày 02/03/2016 21:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Không thể phụng dưỡng mẹ vì mắc phải căn bệnh khó chữa, chàng trai đã quyết tâm tác hợp mẹ với người đàn ông khác.

   

Câu chuyện về chàng trai mắc bệnh bạch cầu ở Sơn Đông, Trung Quốc quyết tâm tổ chức đám cưới cho người mẹ đã lấy đi nước mắt của nhiều người. 

 cam dong chang trai ung thu to chuc dam cuoi cho me hinh anh 1

Vương Bồi Hồng (21 tuổi), sống cùng người mẹ đơn thân của mình ở làng Tống Gia, Thọ Quang, Sơn Đông, Trung Quốc. Cách đây không lâu, Bồi Hồng đã được các bác sĩ chẩn đoán mắc phải căn bệnh bạch cầu hay còn gọi là máu trắng.

Đây là một căn bệnh khó chữa, nếu kiên trì chữa trị theo phác đồ điều trị của bác sĩ cũng phải tốn rất nhiều tiền.

 cam dong chang trai ung thu to chuc dam cuoi cho me hinh anh 2

Ngay khi biết được tình trạng bệnh của mình, Bồi Hồng đã hạ quyết tâm, phải tác hợp cho mẹ với người đàn ông tâm đầu ý hợp.

Không thể sống lâu để tận hiếu với người mẹ đã yêu thương, che chở cho mình suốt những năm qua, Bồi Hồng hy vọng, người đàn ông "thầm thương" mẹ bao năm nay sẽ thay anh làm việc đó. 

 cam dong chang trai ung thu to chuc dam cuoi cho me hinh anh 3

Cùng với sự giúp đỡ của những tình nguyên viên, Vương Bồi Hồng đã tự tay sắp xếp sân khấu, trang trí hoa, tổ chức đám cưới cho mẹ của mình. 

Trong ngày cưới, cô dâu Phùng Thiên Thái (mẹ chàng trai mắc bệnh ung thư) cùng chú rể là Vương Triệu đã cảm động trào nước mắt khi được thành hôn trước sự chứng kiến của con trai, người thân, hàng xóm và đông đảo bạn bè. Chàng trai Vương Bồi Hồng cũng khấu đầu lạy mẹ mình để tỏ lòng hiếu kính.

 cam dong chang trai ung thu to chuc dam cuoi cho me hinh anh 4

Đám cưới ngập tràn những giọt nước mắt hạnh phúc. Nhiều người bày tỏ sự cảm động và thương xót với chàng trai hiếu thảo Vương Bồi Hồng. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dung nhan 19 cô gái lọt vào chung kết của cuộc thi The Face “Thăng...
Anh không ăn lẩu cùng bạn bè vì sợ cảnh cả chục đôi đũa nhúng chung...
Theo đó, tổ chức này cho biết không có bộ luật nào cấm công dân ăn...