Chủ Nhật, ngày 30/04/2017 02:53 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 02/05/2015 16:27 PM (GMT+7)

Cảm động đám cưới của cô gái bị bệnh xương thủy tinh

Trong ngày trọng đại, cô gái trẻ mắc bệnh xương thủy tinh không đi xe lăn mà tự mình đi bộ vào lễ đường khiến chú rể và mọi người đều xúc động.

   

Rebecca Dinsdale (31 tuổi), đến từ Weston-super-Mare, hạt Somerset (Anh) không may mắc bệnh xương thủy tinh từ khi mới 5 ngày tuổi.

Các bác sỹ nói rằng, Rebecca sẽ không bao giờ ngồi dậy, đi bộ được và khó có thể sống qua hai ngày tuổi. Tuy nhiên, cô gái trẻ đã kiên cường vượt qua biết bao khó khăn, thoát khỏi “lưỡi hái tử thần” để chào đón hạnh phúc mới – một đám cưới cổ tích, một gia đình nhỏ cùng người chồng Norman (35 tuổi, một kỹ thuật viên IT, đến từ Belfast).

Rebecca và người chồng Norman

Sau 5 năm trò chuyện trực tuyến, Rebecca và Norman yêu nhau vào năm 2011 và đi đến kết hôn vào tháng 7/2014.

Trong ngày trọng đại, để gây bất ngờ cho chú rể, cô dâu Rebecca đã đưa ra một quyết định liều lĩnh: không dùng xe lăn. Cô nhờ bố và bạn bè dìu vài bước đầu tiên rồi sau đó tự mình bước vào lễ đường, nhảy cùng chú rể. Tất cả mọi người đều không khỏi ngạc nhiên và cảm phục cô gái trẻ.

 

 

Cô dâu Rebecca hạnh phúc trong ngày cưới

“Tôi thường sử dụng một khung Zimmer để đi từ phòng này sang phòng khác, hoặc một chiếc xe lăn nếu ra ngoài. Tôi không thể đi đâu nếu không có sự hỗ trợ. Trong ngày đặc biệt, tôi muốn thực hiện một nỗ lực đặc biệt. Dù rất đau đớn và gần như kiệt sức nhưng cuối cùng tôi đã làm được điều kỳ diệu. Thật may là không bị gãy chiếc xương nào”, Rebecca vui mừng chia sẻ.

Sức mạnh của tình yêu đã giúp cô gái trẻ vượt qua bệnh tật.

Căn bệnh khiến Rebecca mang hình hài như một đứa trẻ. Cô chỉ cao khoảng 1m. Nhiều năm qua, Rebecca chịu đựng hàng trăm lần gãy xương, thậm chí bị gãy xương chỉ vì hắt hơi.

Chuyện tình cặp đôi “đũa lệch” như một minh chứng cho thấy tình yêu không hề có rào cản. Sức mạnh của tình yêu đã giúp cô gái trẻ vượt qua bệnh tật.

“Đó là ngày tuyệt vời, tôi rất hạnh phúc. Tôi không thấy việc cô ấy bị khuyết tật làm rào cản trong mối quan hệ của chúng tôi. Với tôi, cô ấy tuyệt vời”, người chồng cho biết.

Rebecca khi còn nhỏ
Theo Phạm Linh (Tiền phong)
Tag:  Đám cưới, cô gái   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dung nhan 19 cô gái lọt vào chung kết của cuộc thi The Face “Thăng...
Anh không ăn lẩu cùng bạn bè vì sợ cảnh cả chục đôi đũa nhúng chung...
Theo đó, tổ chức này cho biết không có bộ luật nào cấm công dân ăn...