Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 00:47 AM (GMT+7)

Cảm động hôn lễ được tổ chức trong những thời khắc cuối đời

authorLê Nguyên (theo Sina) Thứ Tư, ngày 25/02/2015 16:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vượt qua 30 năm xa cách, vượt qua căn bệnh ung thư thanh quản giai đoạn cuối, một người đàn ông 48 tuổi đã thực hiện được mong ước lớn nhất của mình, đó là kết hôn với tình yêu đầu tiên.

   

Theo tờ Daily Mail của Anh, ngày 15 vừa qua, một nghệ sĩ piano tại miền Tây nước Anh là Paul Williamson, 48 tuổi, bị chẩn đoán là ung thư thanh quản giai đoạn cuối. Trong thời khắc cuối cùng của cuộc đời mình ông đã hoàn thành tâm nguyện cả đời, đó là kết hôn với người bạn gái đầu tiên, Anne Hope.

 cam dong hon le duoc to chuc trong nhung thoi khac cuoi doi hinh anh 1

 

Được biết gần 30 năm trước, Anne và Paul đã gặp nhau tại kỳ thi tại một học viện âm nhạc, họ được đánh giá cao và ngưỡng mộ lẫn nhau, sau đó đã nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, sau 2 năm, mối quan hệ đã kết thúc do Paul bận nghiên cứu tại Birmingham.

 cam dong hon le duoc to chuc trong nhung thoi khac cuoi doi hinh anh 2

Sau hơn 30 năm, Anne vô tình thấy được thông tin liên lạc của Paul qua danh bạ điện thoại giáo viên, 2 người sau khi liên lạc đã quyết định gặp mặt tại nơi họ gặp nhau lần đầu. Từng yêu nhau chân thành, lại gặp nhau một lần nữa, tình cũ không rủ cũng tới, 2 người yêu lại từ đầu và đồng ý sống với nhau cho đến kiếp sau.

 cam dong hon le duoc to chuc trong nhung thoi khac cuoi doi hinh anh 3

 

Thế nhưng số phận thật khắc nghiệt, không ai biết trước được chữ ngờ. Vài tháng sau, Paul bị chẩn đoán ung thư thanh quản giai đoạn cuối. Mong muốn lớn nhất và cuối cùng của anh là tổ chức lễ cưới với Anne.

 cam dong hon le duoc to chuc trong nhung thoi khac cuoi doi hinh anh 4

 

Mặc dù đám cưới được quyết định khá vội vàng, nhưng vẫn có trình tự. Người ta đã chọn cho Paul một bộ lễ phục phù hợp, còn Anne mặc một bộ váy cưới màu trắng.

 cam dong hon le duoc to chuc trong nhung thoi khac cuoi doi hinh anh 5

Hai người tổ chức lễ cưới trong nhà thờ, có bạn bè, gia đình, người thân chứng kiến và phúc phúc.

Dù cho quãng thời gian còn lại bên nhau cực kỳ ngắn ngủi nhưng họ vẫn tận hưởng tình yêu từng ngày, không quan tâm tới bất kỳ điều gì nữa.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Màn đánh ghen như phim hành động và cách hành xử của anh chồng...
Chỉ vì dám yêu và cưới thiên kim tiểu thư nhà giàu, chàng trai Ấn...
"Đêm hôm ấy, em quỳ mọp dưới bàn chân anh, nói cắn rơm cắn cỏ lạy...