Thứ Sáu, ngày 27/04/2018 02:27 AM (GMT+7)

Cảm động tình bạn giữa cô bé cụt tay và chú chó ba chân

author Nguyễn Thanh Sơn (Đời sống & pháp luật) Thứ Hai, ngày 03/08/2015 14:26 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ella ban đầu có chút sợ hãi, nhưng rất nhanh sau đó đã hòa nhập tâm hồn với Snowy.

   

Ella Peggie là một cô bé không may mắn khi sinh ra chỉ với một cánh tay. Trong một lần lướt web, mẹ cô bé đã bắt gặp chú chó ba chân và cho rằng đây là sự trùng hợp kì diệu nên liền mua chú chó này và đặt tên là Snowy.

Ella và Snowy rất nhanh sau đó đã bắt thân với nhau và trở thành những người bạn của mình. Cảnh tượng ấy khiến mọi người cảm động. Dẫu biết trong tương lai cô bé có thể gặp nhiều khó khăn nhưng may thay cô bé đã có Snowy.

 cam dong tinh ban giua co be cut tay va chu cho ba chan hinh anh 1

Ella Peggi bị mắc hội chứng nẹp nước ối (amniotic band syndrome) cho nên khi sinh ra chỉ có một cánh tay. Có thể dễ dàng đoán biết được cuộc sống của cô bé sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong tương lai, thậm chí là không thể đi xe đến trường.

Bà Brooke Hodgson – mẹ cô bé luôn lo lắng, cho đến một ngày, bà nhìn thấy chú chó giống Boston terrier lông ngắn màu trắng chỉ có 3 chân được rao bán trên mạng. Bà nói: “Lần đầu tiên nhìn thấy Snowy, tôi hơi ngỡ ngàng.” Bà biết được chú chó này sẽ quan trọng đến nhường nào đối với sự trưởng thành của Ella.

 cam dong tinh ban giua co be cut tay va chu cho ba chan hinh anh 2

Snowy vừa được đưa vào khu nuôi dưỡng động vật 3 ngày đã được Brooke mua về cho con gái Ella của mình. Ella ban đầu có chút sợ hãi, nhưng rất nhanh sau đó đã hòa nhập tâm hồn với Snowy.

Bà Brooke cho hay: “Bây giờ mỗi khi ngủ dậy, con bé đều hỏi Snowy ở đâu, chú chó này đã trở thành một phần của gia đình, thay đổi cuộc sống của Ella”.

 cam dong tinh ban giua co be cut tay va chu cho ba chan hinh anh 3

Tag:  Cô bé, chú chó, tình bạn   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Màn thể hiện tình cảm của chú rể dành cho cô dâu trong đám cưới...
Vì háo sắc, tên trộm bị tóm gọn chỉ một thời gian ngắn sau khi thực...
Uống phải "nước vâng lời", cô gái trẻ bị bạn hẹn đưa vào khách sạn và...