Thứ Năm, ngày 19/07/2018 05:33 AM (GMT+7)

Căm hận chính mình vì trót ngủ với người yêu bạn thân

authorTuyết Nhung - Dailystar Thứ Tư, ngày 05/04/2017 23:56 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vâng, tôi là kẻ thứ ba, là kẻ đã ngủ với người yêu của chính cô bạn thân nhất của mình.

   

Tôi đã cầu xin sự tha thứ cả triệu lần. Mỗi lần nhắm mắt ngủ, tôi lại cảm thấy căm hận chính bản thân mình, tôi rất hối hận. Tôi cũng đã gửi quà xin lỗi, gửi điện hoa và cả nhưng voucher spa hàng triệu đồng để làm hòa.

Tôi thu dọn lại căn phòng sạch sẽ, trang trí lại căn phòng nơi mà tôi với anh ta đã làm cái chuyện không thể dung thứ ấy. Mọi đề nghị tôi làm cô ấy đều bỏ ngoài tai. Tôi hiểu cô ấy buồn thế nào, rằng tôi đã làm tổn thương cô ấy, làm bạn thân mình thất vọng.

 cam han chinh minh vi trot ngu voi nguoi yeu ban than hinh anh 1

Tôi đã làm tổn thương cô ấy, làm bạn thân mình thất vọng (Ảnh minh họa)

Nhưng tôi phải làm gì hơn nữa đây khi chính anh ta là người chủ động lại gần tôi, ve vãn tôi – và sau mọi chuyện, anh ta và bạn tôi vẫn ở bên nhau ư? Tôi đã cố gắng đề nghị cả hai cùng giải quyết vấn đề nhưng vô ích.

Cô ấy nằng nặc đòi trả thù và làm nhục tôi, tôi không biết phải làm sao để làm mọi thứ có thể quay trở lại như cũ đây.

Ngày hôm đó, cô bạn tôi bỏ đi cùng em họ 1 tuần liền khiến anh ta bực bội, chán nản. Anh ta liên tục gọi cho tôi, tâm sự rằng anh ta không thể làm việc được và rủ tôi đi dạo cho khuây khỏa. Tôi như một con cừu non răm rắp nghe lời anh ta và giờ phải nhận lấy hậu quả.

Anh ta khen tôi xinh đẹp, anh ta cũng nói rằng đã thích tôi từ lâu. Và câu chuyện cứ thế tiếp diễn với sự mất trí, tạm thời quên đi hình ảnh người bạn thân thiết của mình, để rồi trên chính chiếc giường của cô ấy, tôi đã mắc phải một sai lầm tai hại. Sáng hôm sau tôi tỉnh dậy cũng là lúc anh ta bỏ đi rồi.

Chúng tôi có quan hệ tình dục một lần nữa. Cuối cùng, bạn thân tôi đã phát hiện ra sự thật khi cô ấy tìm thấy thẻ ngân hàng của tôi trong phòng tắm. Tôi tự hỏi không biết có phải anh ta thực sự cố tình để nó đấy hay không?

Cô ấy đe dọa nói hết cho mọi người, kể cả ông bà và sếp của tôi. Tôi biết cô ấy sẽ chẳng bao giờ tha thứ cho một người bạn như tôi nhưng sự việc đang dần đi quá giới hạn. Làm thế nào để tôi ngăn việc đó lại đây?

(Chia sẻ của một đọc giả giấu tên)

Lời khuyên

Tôi hoàn toàn có thể hiểu cô bạn ấy đang bị tổn thương sâu sắc bởi người bạn thân nhất và bạn trai đã phản bội mình. Tôi cũng hiểu cuộc sống của cô ấy lúc này chỉ toàn một màu u tối. Nhưng điều đó không có nghĩa là cô ấy được phép đi quá giới hạn. Hãy đứng trước mặt cô ấy và giải thích rằng bạn rất hối hận và bạn không đáng bị hành hạ như vậy. Điều này phải chấm dứt tại đây.

Có lẽ cô ấy muốn hủy hoại danh dự cũng như làm mất uy tín của bạn, nhưng việc  nói với ông bà hay ông chủ của bạn là đang đi quá giới hạn. Thực tế là cuộc sống không bao giờ trơn tru và chúng ta thường phạm phải những sai lầm.

Hãy cảnh báo cô bạn rằng bạn sẽ không tiếp tục xin lỗi nữa và liên lạc với cảnh sát hoặc luật sư nếu cô ấy đe dọa và khiến bạn sợ hãi.

Đối với tên bạn trai không chung thủy kia, nếu cô ấy vẫn quyết định ở lại với hắn, đó là lựa chọn của cô ấy. Giờ anh ta cũng chẳng là gì đối với bạn và nếu cô ấy đã chọn anh ta thay vì bạn, thì tôi chắc bạn đã biết phải làm gì rồi đấy.

Xem bình luận
cang ngu nhieu moi trai thi cang tot , co gi ma buon
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Có thể dùng từ “lột xác” để nói về Trâm Anh trong quá khứ và hiện...
Bị chú rể sàm sỡ ngay trong hôn lễ, cô dâu chỉ còn biết...
Làm giả thẻ căn cước, giả dạng thành trai trẻ có tiền...