Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 09:35 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 26/10/2015 08:44 AM (GMT+7)

"Cảm ơn em đã cho anh một đêm vui vẻ"

Tôi biết người yêu cũ đã trả thù được tôi, trả thù được việc tôi đá anh ta trước đây. Tôi đau đớn gần như phát điên.

   

Ngay buổi đầu vào công ty làm việc tôi đã bị cái dáng vẻ phong trần của anh hút hồn. Niềm vui nhân lên khi tôi biết phòng anh ngay sát phòng tôi. Tôi đã hạ quyết tâm phải chinh phục anh bằng được dù biết rằng có rất nhiều cô gái ở công ty này cũng muốn lọt vào tầm ngắm của anh.

Từ trước đến nay chẳng một anh chàng nào có thể giữ chặt con tim trước những cái nhìn tình tứ của một cô gái quyến rũ như tôi. Và anh cũng không ngoại lệ, chỉ một tuần sau, anh đã mời tôi đi uống nước.

Sau đó những buổi hẹn hò cứ diễn ra thường xuyên hơn. Cứ đến giờ nghỉ trưa là chúng tôi lại trốn mọi người đi cà phê riêng. Ngoài chuyện công việc, anh hay kể cho tôi nghe những chuyện về thời sinh viên, về trường, có lẽ cũng là vì tôi và anh học chung một mái trường đại học nên anh hăng say kể đến vậy.

Nhiều lần tiếp xúc tôi mới thấy bên ngoài cái dáng vẻ đa tình thì con người bên trong của anh lại hoàn toàn khác. Anh có vẻ là một người đàn ông sống nội tâm, nhiều lúc thấy kỳ kỳ khó hiểu. Nhưng chính điều này lại thôi thúc tôi muốn có anh bằng được dù lúc này tôi biết anh đã có vợ.

 "cam on em da cho anh mot dem vui ve" hinh anh 1

Tôi đã phải trả một cái giá quá đắt (Ảnh minh họa)

Qua hai tháng thì dường như tôi đã chiếm được cảm tình của anh. Chúng tôi bắt đầu hẹn hò vào buổi tối. Tôi biết chắc chắn anh đã nói dối vợ. Thấy tôi có người mới, người yêu cũ bị tôi đá trước đó 3 tháng đã tìm cách van nài tôi quay trở lại nhưng tôi chẳng mảy may động lòng, vì khi ấy tôi đã bị anh mê hoặc chứ không phải là tôi quyến rũ anh như lúc ban đầu nữa. Tôi thừa nhận mình đã yêu anh.

Anh bảo nét đẹp trên khuôn mặt và một chút “hư” trong con người tôi làm anh ấn tượng. Tối ấy tôi đề nghị anh đưa tôi về nhà và nhân tiện bàn nốt công việc để tìm ra hướng giải quyết vì tôi và anh đang làm chung một dự án. Anh sẵn lòng, tôi đã cười thầm trong bụng.

Khi anh bước vào căn phòng của mình, tôi biết chắc chắn anh đã bị kích thích bởi sự trang trí vô cùng lãng mạn của chủ nhân nó. Trước khi cầm tập tài liệu ra đưa anh tôi đã nhanh chóng thay chiếc váy đang mặc bằng một chiếc váy ren gợi cảm không nội y và chỉ khoác một chiếc áo mỏng bên ngoài.

Anh khá bất ngờ nhưng lấy lại bình tĩnh cũng rất nhanh, tôi biết không phải lần đầu tiên anh rơi vào tình huống này.

Lúc anh đang chăm chú đọc tài liệu thì tôi đã tự cởi bỏ chiếc áo khoác ngoài của mình ra, đến sát bên anh. “Tối nay ở lại đây với em nhé”, tôi đã nghĩ anh không thể nào khước từ lời mời này. Vậy nhưng, lần đầu tiên tôi tự nguyện dâng hiến thì đã nhận ngay phải sự từ chối đến phũ phàng: “Em mời nhầm người rồi”. Sau đó anh mặc lại áo cho tôi và nói: “Anh ngủ với vợ anh đủ rồi, chưa có nhu cầu ngủ thêm với cô gái khác đâu em”.

Anh cáo từ ra về ngay sau đó bỏ lại tôi đứng chết lặng. Anh dám từ chối tôi sao, có bao nhiêu người con trai muốn có tôi mà không được, vậy mà anh lại.. Anh đã làm tổn thương lòng tự ái của tôi ghê gớm, tôi hận anh.

Tôi tự ái và tức giận khi bị anh chối từ, tôi muốn anh phải hối hận về hành động của mình. Đang trong lúc bị tổn thương ghê gớm ấy thì tôi nhận được điện thoại của người yêu cũ. Anh ta đang ở trước nhà tôi, van nài muốn gặp tôi chẳng hiểu sao lúc ấy tôi lại ra mở cửa cho anh ta vào.

Và rồi đêm ấy tôi uống say, tôi trao thân một cách dễ dãi cho anh ta, mà trong lòng thì vẫn hận anh. Sáng hôm sau tỉnh dậy, thấy người yêu cũ nằm bên cạnh tôi đã hoảng hốt và hét lên:

- Sao anh lại ở đây? Ai cho anh… đồ khốn.

- Bình tĩnh đi em, là em tự nguyện mà.

Người yêu cũ ngồi dậy từ từ mặc lại quần áo, sau khi kéo xong cái khoá quần lên anh tặng tôi một câu làm tim tôi tan nát:

- Từ giờ mình coi như không quen biết em nhé. Cảm ơn em đã cho anh một đêm vui vẻ.

- Anh…

Tôi biết người yêu cũ đã trả thù được tôi, trả thù được việc tôi đá anh ta trước đây. Tôi đau đớn gần như phát điên. Tôi bị tổn thương khi yêu một người nhưng không được đáp lại, và chính sự tổn thương này đã khiến tôi mắc sai lầm. Một sai lầm không thể nào sửa chữa được nữa. Tôi đã phải trả một cái giá quá đắt.

Theo Minh Minh (Một thế giới)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người được cho là cô giáo dẫn đầu cả lớp tưng bừng quẩy vũ điệu...
Cố gắng chịu đựng cô bạn gái ưa bạo lực, chàng trai trẻ suýt chút...
Kết quả nghiên cứu cho thấy thông tin bất ngờ về những anh chàng có...