Thứ Sáu, ngày 22/09/2017 13:31 PM (GMT+7)

Canh kim chi đậu phụ cho ngày rằm tháng Bảy

author Thứ Năm, ngày 30/08/2012 06:23 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mùa chay đã tới, nếu bạn băn khoăn mình nên ăn gì, làm món ăn gì thú vị cho cả nhà thưởng thức, thì món canh kim chi đậu phụ nóng hổi sẽ là sự lưạ chọn tuyệt vời nhất cho ngày rằm tháng Bảy.

   

Nguyên liệu:

Kim chi

Đậu phụ

Lá hẹ, hành tím

Các bước thực hiện:

1. Hành tím bóc vỏ đập dập, phi thơm, nêm gia vị cho đậm đà.

Chế nước vào nồi, nước sôi cho kim chi vào. Để món canh có vị chua chua dễ ăn, nên sử dụng loại kim chi đã muối lâu và chua hơn bình thường.

2. Đậu phụ xắt miếng mỏng, dày khoảng 1cm.

Thả đậu vào nồi canh, canh sôi thì nêm nếm thêm một lần nữa xem độ mặn nhạt đã vừa chưa rồi rắc lá hẹ thái khúc vào và tắt bếp.

Theo Eva
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cô gái người Mỹ sở hữu vòng ba tự nhiên 178 cm tung clip khoe cơ...
Hình phạt này đánh thẳng vào kinh tế của các sinh viên, khiến họ...
Nữ giảng viên Hàn Quốc một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý với...