Thứ Bảy, ngày 20/04/2019 11:52 AM (GMT+7)

Cặp đôi cưới nhau vào đúng ngày lên sóng “Bạn muốn hẹn hò”

authorHạ Nhiên Thứ Ba, ngày 15/01/2019 10:35 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cặp đôi khiến khán giả “Bạn muốn hẹn hò” bất ngờ vì yêu và cưới thần tốc.

   

Khán giả “Bạn muốn hẹn hò” từng nhiều lần được chứng kiến màn tìm hiểu, yêu đương và kết hôn “thần tốc” của các cặp đôi tham gia chương trình. Có đôi kết hôn chỉ sau 1 tháng lên sóng, có đôi thì lập kỷ lục về độ “yêu nhanh cưới gấp” khi cưới chỉ sau 2 tuần gặp mặt.

 cap doi cuoi nhau vao dung ngay len song “ban muon hen ho” hinh anh 1

Cặp đôi kết hôn vào đúng ngày mai mối của mình lên sóng "Bạn muốn hẹn hò"

Mới đây, “Bạn muốn hẹn hò” tiếp tục xuất hiện cặp đôi gặp gỡ và kết hôn cực nhanh. Không những thế, mối duyên của họ còn có một điểm trùng hợp thú vị là lễ cưới được tổ chức vào đúng ngày màn mai mối lên sóng truyền hình.

Cặp đôi đó là Trương Thị Kim Ngân (34 tuổi) và Lương Hiếu Nghĩa (32 tuổi). Màn mai mối của họ lên sóng vào chiều 13/1/ 2019 (tập 452) và chỉ sau đó ít giờ, Fanpage “Bạn muốn hẹn hò” đã tiết lộ thông tin, hai người vừa làm lễ cưới tại nhà gái ở Long An vào đúng ngày đó.

Được biết, Kim Ngân và Hiếu Nghĩa tham gia ghi hình vào tháng 10/2018. Chỉ sau 2 tháng được ghép đôi họ đã quyết định về chung một nhà.

 cap doi cuoi nhau vao dung ngay len song “ban muon hen ho” hinh anh 2

Ngay từ khi bấm nút, cặp đôi đã được khán giả ủng hộ nhiệt tình 

Trước đó, cặp đôi hơn kém nhau 2 tuổi có màn mai mối thú vị. Kim Ngân là cô gái mạnh mẽ, hoạt bát, lanh lợi. Cô nấu ăn ngon nhưng sở trường là các món chay, còn các món mặn thì hạn chế.

34 tuổi nhưng cô nàng chưa từng có mối tình đầu. “Từ nhỏ tới lớn em chưa thương người đàn ông nào hết, chỉ thương ba em thôi”, Ngân nói. Lý do cô nàng đưa ra là không có cảm giác an toàn khi quen bất cứ ai.

Đến “Bạn muốn hẹn hò”, Ngân muốn tìm một người đàn ông biết quan tâm gia đình, tôn trọng người lớn tuổi, cao trên 1m65, mập ốm không quan trọng. 

 cap doi cuoi nhau vao dung ngay len song “ban muon hen ho” hinh anh 3

Một cô gái mạnh mẽ được mai mối cho chàng trai khá nhút nhát

 cap doi cuoi nhau vao dung ngay len song “ban muon hen ho” hinh anh 4

Và họ đã có cái kết đẹp 

Hiếu Nghĩa là chàng trai nghiêm túc. Vì quá mải mê công việc mà anh không có thời gian tìm hiểu yêu đương. 32 tuổi, anh vẫn chưa có mối tình đầu, chưa từng ôm, hôn con gái.

Dù Kim Ngân chia sẻ rằng không có niềm tin vào con trai kém tuổi, Hiếu Nghĩa vẫn không hề nao núng. Anh khẳng định với cô: “Những cái em nói ra chắc chắn anh làm được”.

Chỉ một câu như vậy, Hiếu Nghĩa đã thuyết phục được Kim Ngân đồng ý bấm nút hẹn hò. Và đến giờ, họ quyết định đồng hành cùng nhau trong quãng đời còn lại.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đem tâm sự lên mạng xin ý kiến mọi người, cô gái trẻ nhận được đa...
Sau Phúc XO, một người đàn cũng bất ngờ khoe vàng biểu tượng 12 con...
Kết quả một cuộc khảo sát trực tuyến đã tiết lộ những thứ khiến đàn...