Thứ Năm, ngày 25/04/2019 23:07 PM (GMT+7)

Cặp đôi gây phẫn nộ khi đăng ảnh làm "chuyện ấy" trên đỉnh kim tự tháp

authorPhan Hằng - Dailymail Thứ Hai, ngày 10/12/2018 10:22 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một nhiếp ảnh gia người Đan Mạch đã gây ra sự phẫn nộ ở Ai Cập, sau khi đăng bức ảnh trong tư thế quan hệ tình dục với một người phụ nữ trên đỉnh kim tự tháp.

   

 cap doi gay phan no khi dang anh lam "chuyen ay" tren dinh kim tu thap hinh anh 1

Andreas Hvid là một nhiếp ảnh gia tự do, vài ngày trước anh ta đã đăng một bức ảnh lên trang web của mình và bức ảnh này cũng được giới thiệu trong một video đã được chia sẻ trên Youtube.

Nhìn vào bức ảnh cho thấy Andreas cùng với một người phụ nữ đang trong tư thế quan hệ tình dục, phía sau là kim tự tháp nổi tiếng của Ấn Độ. Nhiều người nhận ra, cặp đôi cũng đang ở trên một đỉnh kim tự tháp khác.

Hiện nay, các nhà chức trách ở Ai Cập đang điều tra sự việc bởi hành động của Andreas được xem là vi phạm đạo đức công cộng, xúc phạm di tích lịch sử. Mặc dù video trên Youtube nhanh chóng được gỡ xuống nhưng nó vẫn được đăng trên trang cá nhân của anh.

Bức ảnh cho thấy Andreas cùng một người phụ nữ đang trên đỉnh kim tự tháp 4500 năm tuổi, nhìn ra hướng thành phố Cairo. Trong đoạn giới thiệu video, anh nói rằng mình và người phụ nữ kia đã trèo lên kim tự tháp vào cuối tháng trước.

“Vào cuối tháng 11 năm 2018, tôi và một người bạn đã leo lên kim tự tháp Giza. Vì sợ bị phát hiện nên tôi đã không thể quay phim nhiều”, anh viết.

Bức ảnh nhanh chóng nhận được vô số lượt like và share, hầu hết mọi người đều rất phẫn nộ và cho rằng nó thật thiếu tôn trọng người khác.

Một người dùng Facebook bình luận: “Theo tôi, việc khỏa thân như thế này rất thiếu tôn trọng và thiếu hiểu biết”.

“Thật ô nhục một thánh địa linh thiêng”; “Thay mặt các nhà sử học và khảo cổ học ở khắp mọi nơi, tôi hy vọng cả hai bạn sẽ phải ngồi tù” - là những bình luận phẫn nộ của người dùng mạng xã hội.

Trên trang các nhân của Andreas cũng thường xuyên đăng những bức ảnh mà anh cho rằng, đó là “nghệ thuật khỏa thân”.

Andreas nói: “Tôi sẽ mãi đi tìm kiếm những địa điểm đẹp mà không phải ai cũng có thể tới được”.

Ai Cập là một quốc gia chủ yếu là người Hồi giáo, họ coi kim tự tháp Giza là một trong những di tích quan trọng nhất. Hành động của Andreas được người dân Ai Cập cho rằng, không thể chấp nhận được.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không chấp nhận lời chia tay, cô gái quyết định gây thương tích cho...
Vì thời điểm phát sinh quan hệ, còn 7 ngày nữa cô bé mới tròn 14...
Không thể chịu đựng được những đòi hỏi vô lý cùng với việc bạo...