Thứ Tư, ngày 17/01/2018 14:39 PM (GMT+7)

Cặp đôi mến nhau từ lớp 3, chung lớp rồi đến chung giường

authorHạ Nhiên Thứ Ba, ngày 12/09/2017 08:50 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hồng Ngọc quyết chia tay mối tình 2 năm biết bao người ngưỡng mộ để đến với cậu bạn từng cảm mến năm lớp 3.

   

 cap doi men nhau tu lop 3, chung lop roi den chung giuong hinh anh 1

Hình ảnh thu hút 25.000 lượt thích và hàng nghìn lượt chia sẻ của Hồng Ngọc 

Có những chuyện tình từ yêu đến cưới là một con đường bằng phẳng nhưng cũng có những cặp đôi, phải đi một vòng lớn mới đến được với nhau.

Nguyễn Hồng Ngọc và Trương Công Thành (sinh năm 1993, Hải Dương) là một cặp đôi như vậy. 15 năm trước, Hồng Ngọc và Công Thành quàng khăn đỏ, ngồi cạnh nhau trong tấm ảnh chụp chung của lớp, 15 năm sau, họ vẫn ngồi cạnh nhau, nhưng tay nắm tay, rạng ngời hạnh phúc trong tấm ảnh cưới.

Chuyện tình cảm mến từ năm lớp 3, 11 năm “mất tích” rồi khi gặp lại liền yêu nhau bất chấp của họ khiến người ta tin vào thứ gọi là tình yêu định mệnh.

 cap doi men nhau tu lop 3, chung lop roi den chung giuong hinh anh 2

Chuyện tình của họ giống như định mệnh, được sắp đặt từ trước 

Cặp đôi chung trường, chung lớp khi học cấp 1. Ngọc thích Thành từ khi lên lớp 3 bởi vẻ ngoại đẹp trai, lại có nhiều tài lẻ nhữ vẽ đẹp, hát hay… Điều mà cô không thể ngờ là Thành cũng thích mình, thế nên, trong tấm ảnh kỷ niệm lớp năm đó, hai người mới có cơ hội ngồi cạnh nhau.

Lên cấp 2, Hồng Ngọc chuyển trường, Thành cũng ra Hà Nội học tập. Kể từ đó, họ không có bất cứ thông tin nào về nhau, cho đến khi gặp lại trong một buổi họp lớp của 11 năm sau, mỗi người đều đã là “hoa có chủ”.

“Thật ra, cảm giác gặp lại người mình thích cũng đặc biệt lắm. Từ năm học lớp 3, mình đã có một linh cảm là hai đứa không giống bạn bè bình thường. Ngày ấy, đang học thì cô giáo thông báo mẹ Thành mất, mình rất thương. Khi cả lớp đến viếng, nhìn Thành đứng đấy bơ vơ, mình bỗng rất muốn bao bọc, thế là cái dự cảm hai đứa sẽ có mối gắn kết nào đó nảy sinh”,  Hồng Ngọc kể.

 cap doi men nhau tu lop 3, chung lop roi den chung giuong hinh anh 3

Trải qua 11 năm xa cách, cuối cùng họ cũng "về chung một nhà" 

11 năm trôi qua, không một lần liên lạc, dự cảm đó tưởng như đã mất đi. Thế nhưng, việc bản thân đã có người yêu và đối phương cũng thế khiến Hồng Ngọc không thể tiến gần. Chỉ có một điều cô biết rõ, tình cảm hiện tại của mình không hề êm đẹp.

Khi lớp trưởng cấp một lập một group nhỏ trên Facebook, cả hai mới có cơ hội nói chuyện. Lúc này Ngọc mới biết, chuyện tình yêu của Thành cũng đang trên bờ vực tan vỡ. Anh nói, mình sắp phải chuyển về Hải Phòng làm việc, Ngọc liền trêu đùa: “Muốn gần thì ở đâu cũng theo được mà. Cậu ở Hải Phòng tớ cũng theo về được”.

 cap doi men nhau tu lop 3, chung lop roi den chung giuong hinh anh 4

"Mình không tin định mệnh là có thật, cho đến khi mọi chuyện đến với mình", Ngọc nói 

Sau thời gian dài trục trặc, Hồng Ngọc cũng quyết tâm chấm dứt mối tình 2 năm. Cô và Thành tâm sự nhiều hơn, cảm thấy vô cùng đồng điệu. Có những chuyện cô không thể nói với ai nhưng với Thành vẫn có thể kể và khóc “ngon lành được”.

Thực lòng, gắn bó với nhau 2 năm rồi rất khó để chia tay. Mình vẫn có chút vấn vương với người yêu cũ, còn Thành thì cứ thế ở bên, im lặng, không “giậu đổ bìm leo”, cũng không khuyên nhủ điều gì. Rồi cũng đến lúc mình phải dứt khoát chọn lựa, quyết định chia tay”, Ngọc kể.

Hai người cứ thế ở bên và yêu nhau lúc nào không biết. Ngày Thành chuyển về Hải Phòng, cặp đôi bắt đầu yêu xa. Mỗi tuần, họ đều cố gắng gặp nhau một lần, khi quá bận rộn, họ viết thư tay.

 cap doi men nhau tu lop 3, chung lop roi den chung giuong hinh anh 5

Đi một vòng lớn để được ở bên nhau 

Khó khăn lớn nhất và cũng là duy nhất trong tình yêu của Ngọc và Thành là cả hai người đều quá ổn định ở hai nơi khác nhau. Thành đang xây dựng sự nghiệp ở Hải Phòng, Ngọc cũng có công việc tốt ở trường. Đó đều là những thứ họ khó lòng từ bỏ.

Cuối cùng, người chấp nhận hy sinh là Hồng Ngọc bởi, “nếu không có một người chịu từ bỏ sự an ổn hiện tại thì tình yêu tan vỡ mất”. Cô bỏ lại tất cả, chuyển về Hải Phòng cùng Thành xây dựng gia đình.

Giờ đây, Hồng Ngọc và Công Thành đã có một mái ấm riêng, hạnh phúc viên mãn. Mỗi bức ảnh tình tứ chia sẻ trên Facebook cá nhân đều khiến bạn bè phải ngưỡng mộ.

 cap doi men nhau tu lop 3, chung lop roi den chung giuong hinh anh 6

Đôi bạn chung lớp, giờ đã chung nhà 

Tuy chẳng thiếu những lời gièm pha nhưng cặp đôi vẫn luôn tin rằng, việc họ đến với nhau là số phận sắp đặt. Đường tình của họ cũng không được phép bằng phẳng mà phải đi một vòng lớn rồi mới thuộc về nhau.

11 năm xa cách, Thành xuất hiện làm sống lại những ký ức xưa trong mình. Cậu ấy thực sự đã xuất hiện đúng thời điểm. Và mình cũng vậy. Chúng mình đã trải qua bao nhiêu chuyện, giống như đi một vòng lớn rồi cuối cùng gặp lại”, Ngọc chia sẻ.

Chú rể hát tặng cô dâu trong lễ cưới 

 cap doi men nhau tu lop 3, chung lop roi den chung giuong hinh anh 7

Hồng Ngọc chia sẻ rất nhiều hình ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân 

 cap doi men nhau tu lop 3, chung lop roi den chung giuong hinh anh 8

Cô đang có một hạnh phúc viên mãn

 cap doi men nhau tu lop 3, chung lop roi den chung giuong hinh anh 9

Kể từ khi gặp lại cậu bạn chung lớp, cuộc sống của Hồng Ngọc tràn ngập nụ cười.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh cậu bé ngủ gật trên vũng nước khiến người xem vừa buồn...
Chiếc gối với kích thước lớn, bên trên in hình nhân vật hoạt họa,...
Câu chuyện ngoại tình của một người chồng sở khanh với nhân tình...