Thứ Hai, ngày 21/05/2018 22:36 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 12/11/2015 08:25 AM (GMT+7)

Cặp vợ chồng nhận chú gấu 70 kg làm con nuôi

Một cặp vợ chồng người Anh đã chia sẻ những kỉ niệm khó quên về đứa "con nuôi" của họ - một chú gấu đen nặng 70 kg được mua về từ một khu bảo tồn động vật.

   

Theo Dailymail đưa tin, cặp vợ chồng Andy và Maggie Robin, đến từ thị trấn Scotland Auchterarder đã mua được một chú gấu đen tên Hercules tại một khu bảo tồn động vật với giá 50 bảng Anh từ năm 1974. Từ đó, cặp vợ chồng không có con này đã coi chú gấu như... con ruột của mình.

Hercules đã trở thành một ngôi sao và được nhiều người biết đến kể từ khi xuất hiện trong một tập của loạt phim bom tấn James Bond.

Mới đây, bà Maggie Robin đã tái hiện lại câu chuyện cảm động về những năm tháng bên đứa "con nuôi" của họ là chú gấu đen to lớn trong cuốn sách mới nhất của bà.

 cap vo chong nhan chu gau 70 kg lam con nuoi hinh anh 1

Chú gấu Hercules - "Con nuôi" của vợ chồng ông Andy.

Mọi chuyện bất đầu vào cuối năm 1960, ông Andy nay đã 77 tuổi, từng là một đô vật đã gặp và có một cuộc vật lộn với một con gấu đen nặng 70kg trong khu bảo tồn Maple Leaf Gala ở Toronto. Từ đó, ông Andy bắt đầu đã có niềm đam mê với gấu. Vì thế, đến cuối tháng 8/1975, cặp vợ chồng đã quyết định đưa chú gấu Hercules về nhà nuôi.

Bà Maggie nói: "Cuộc sống của chúng tôi đã thay đổi kể từ đó. Chúng tôi không thể tưởng tượng được “chú bé” mà chúng tôi nuôi lại mang đến rất nhiều niềm vui và tiếng cười như vậy. Chúng tôi đã có những cuộc phiêu lưu và cuộc sống đầy màu sắc với nó”.

 

 cap vo chong nhan chu gau 70 kg lam con nuoi hinh anh 2

Chú gấu được vợ chồng ông Andy và bà Maggie nhận nuôi từ năm 1974.

Các chuyên gia động vật từ khắp nơi trên thế giới đã cảnh báo vợ chồng ông Andy rằng con gấu có thể giết chết cả hai người, nhưng họ nói rằng con vật khổng lồ này đã được đào tạo và rất hiền lành, nó còn có thể đi dạo chơi với họ xung quanh nhà.

Chia sẻ với MailOnline, bà Maggie nói: "Đó là một khoảng thời gian rất thú vị. Bạn có thể làm mọi điều với chú gấu mà không sợ ai làm phiền. Con gấu thậm chí rất thích uống rượu và có thể say, nhưng khi trở về nhà, nó lại rất tỉnh táo...”

 cap vo chong nhan chu gau 70 kg lam con nuoi hinh anh 3

  Hercules đã có những kỉ niệm đẹp với cặp vợ chồng không con trước khi qua đời vào năm 2001.

Tuy nhiên, thật đáng buồn, Hercules đã qua đời vào năm 2001 ở tuổi 26 do những biến chứng bệnh tật kể từ khi sinh ra.

Sự ra đi của Hercules đã khiến bố mẹ nuôi của chú gấu vô cùng đau buồn. Bà Maggie nói: "Cuộc sống của chúng tôi trở nên buồn chán kể từ đó và chúng tôi rất nhớ chú bé. Hercules là một món quà của tạo hóa đối với vợ chồng tôi mà không gì có thể thay thế."

Theo P.H (Người đưa tin)
Tag:  Vợ chồng, con nuôi   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người ta lấy vợ còn trinh thấy tự hào mà sao tui lấy chồng ngoan mà...
Lệ Rơi "bùng nổ" khó tin sau lời chê bai xuống cấp nhan sắc, nhan sắc...
Anh chàng đăng đàn hỏi dân mạng, liệu có nên xin tiền bố mẹ lắp...