Thứ Sáu, ngày 20/04/2018 12:23 PM (GMT+7)

Cậu bé 13 tuổi đập nát xe mẹ vì bị thu điện thoại

authorNhư Nguyệt (theo Mirror) Thứ Năm, ngày 16/04/2015 14:56 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Các cô, cậu bé bắt đầu tuổi dậy thì thường có những hành động phá phách khi không được cha mẹ đáp ứng yêu cầu.

   

Cách đây ít ngày, một cậu bé tuổi teen ở Dayton, Ohio (Mỹ) đã có những phản ứng tiêu cực thái quá khi bị mẹ tịch thu điện thoại. Cô Perry, mẹ cậu bé cho biết cô đã lấy điện thoại của con trai vào đêm hôm trước như một hình phạt vì cậu bé kiên quyết không chịu dọn sạch phòng ngủ của mình. Tuy nhiên, đáp trả lại hình phạt của mẹ, cậu bé này lại càng có những hành động tiêu cực hơn. Cậu bé hét lên: "Con ghét mẹ!” rồi nhổ nước bọt vào mẹ của mình. Tiếp đó, cậu bé chạy ra khỏi nhà. Cả Kevin và Perry đều nghĩ rằng con trai cần có một không gian riêng để bình tĩnh lại nên không ai đuổi theo cậu bé.

 cau be 13 tuoi dap nat xe me vi bi thu dien thoai hinh anh 1

Perry và con trai.

 

Sau khi chạy ra ngoài, cậu bé tuổi teen nhìn thấy chiếc xe Honda Accord 2001 màu trắng của mẹ đỗ ngoài cửa và đã nảy sinh ý định trút giận lên chiếc xe của mẹ mình. Cậu bé nhảy lên dẫm bẹp mui xe, đập nát kính chắn gió, gây thiệt hại lớn cho chiếc xe. Cuối cùng, cậu bé bỏ đi và tuyên bố sẽ không thèm về nữa. Thế nhưng, chỉ vài giờ sau, cậu bé lại trở về vì quá đói.

 cau be 13 tuoi dap nat xe me vi bi thu dien thoai hinh anh 2

 

Chiếc xe sau khi bị đập phá.

 

 

Đây không phải là lần đầu tiên cậu bé có hành vi đập phá và cách phản ứng tiêu cực như vậy. Vì thế, gia đình đã quyết định đưa cậu bé đến trung tâm giáo dưỡng trẻ vị thành niên. Cô Perry, mẹ cậu bé cho rằng cho rằng con trai mình đã quá hư đốn và hành vi của cậu bé đã vượt ra ngoài tầm kiểm soát của cô.

Tag:  9x, gia dinh, lam me   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tư thế tạo dáng của nhóm nam nữ sinh bị chỉ trích dữ dội.
Không ít người cho rằng thời nay cả nam và nữ đều có khả năng ngoại...
Vũ Giáng Ly hứa hẹn sẽ "nóng" với mùa World Cup sắp tới.