Thứ Năm, ngày 18/10/2018 01:39 AM (GMT+7)

Câu chuyện cô gái đến ngày "đèn đỏ" được soái ca giúp đỡ gây xúc động

authorThái Hòa (Theo KB) Thứ Ba, ngày 24/10/2017 14:33 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cô gái rơi vào tình huống trớ trêu khi bất ngờ đến ngày "đèn đỏ" nhưng "soái ca" đã xuất hiện đúng lúc.

   

Một cô gái Hàn Quốc đã chia sẻ câu chuyện về cuộc gặp gỡ của cô với một chàng trai tốt bụng trên xe buýt và bày tỏ mong muốn mọi người giúp đỡ tìm kiếm anh ta thông qua Facebook.

Cô giải thích rằng mình bất ngờ đến ngày "đèn đỏ" mà không hề chuẩn bị trước. Đúng lúc đó, cô đang ở trên xe buýt công cộng. Thật không may, cô lại mặc váy ngắn. Điều này khiến cô gái rơi vào tình cảnh oái oăm là chiếc váy bị vấy bẩn. Khi phát hiện sự việc, cô nhận ra rằng mình sẽ không thể đứng dậy và cảm thấy xấu hổ.

 cau chuyen co gai den ngay "den do" duoc soai ca giup do gay xuc dong hinh anh 1

Cô gái nhận ra rằng mình sẽ không thể đứng dậy do bất ngờ đến ngày "đèn đỏ"

Bất thình lình, một anh chàng đang ngồi gần cô phát hiện ra sự việc và quyết định giúp cô gái. Anh ta đi qua và đổ một ít sữa dâu lên váy cô, rồi đưa cho cô chiếc áo khoác của mình cùng một ít khăn giấy trong túi, và nói:

"Tôi xin lỗi đã đổ sữa lên người cô. Cô có thể dùng áo của tôi để quấn quanh váy trước khi đi".

Cô gái rất bất ngờ và xúc động bởi sự ngọt ngào và tinh tế của chàng trai. Nhưng chưa kịp cảm ơn thì anh đã xuống khỏi xe buýt.

 cau chuyen co gai den ngay "den do" duoc soai ca giup do gay xuc dong hinh anh 2

Sau khi cô gái đăng đàn nhờ cư dân mạng tìm kiếm anh chàng, người bạn đi cùng với chàng trai hôm đó đã đọc được thông tin và liên hệ với cô.

Nhờ đó cô gái đã có dịp nói chuyện và cảm ơn ân nhân. Mặc dù cô liên tục đề nghị mua cho anh chàng một chiếc áo khoác mới và mời một bữa ăn nhưng anh ta chỉ yêu cầu đơn giản là được tặng một trái dâu tây.

"Đừng lo lắng về quần áo của tôi. Nếu chúng ta gặp lại nhau lần nữa, hãy mua cho tôi một trái dâu tây" - Người đàn ông trên xe buýt (Kang Sung Hyun) -  Anh chàng tốt bụng nhắn cho cô qua mạng xã hội.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xinh đẹp, gợi cảm lại hoạt ngôn, các nữ MC VTV có hàng trăm nghìn...
Một chàng trai ở Trung Quốc đã sắp xếp cuộc gặp với tình địch để...
Bắt chước mẹ làm đẹp cho chó cưng, cậu bé khiến người xem phì cười...