Thứ Hai, ngày 22/10/2018 04:55 AM (GMT+7)

Cầu hôn bằng iPhone 7 hụt, chàng trai vẫn thành công

authorTư Tuyền (Theo Sina) Thứ Bảy, ngày 01/10/2016 16:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thay vì mua iPhone 7 tặng bạn gái, chàng trai đã mua một chiếc nhẫn kim cương để cầu hôn.

   

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đang lan truyền những hình ảnh về màn cầu hôn thành công bằng iPhone 7 hụt của một chàng trai ở Thâm Quyến, Quảng Đông.

Màn cầu hôn diễn ra trước một cửa hàng Apple ở Thâm Quyến. Khi chàng trai Tiểu Lý dắt bạn gái là Tiểu Huệ đến cửa hàng Apple với lời hứa mua cho cô một chiếc điện thoại iPhone 7, Tiểu Lý đã đánh cuộc rất lớn bởi thay vì mua cho Tiểu Huệ chiếc smartphone thời thượng nhất, Tiểu Lý đã mua một chiếc nhẫn kim cương của hãng Darry Ring để chuẩn bị cho màn cầu hôn bất ngờ. 

 cau hon bang iphone 7 hut, chang trai van thanh cong hinh anh 1

Khi đến trước cửa hàng Apple, Tiểu Lý lấy hết dũng khí quỳ xuống, xin bạn gái tha thứ vì đã thất hứa và thổ lộ rằng thay vì mua chiếc iPhone 7, anh đã mua một chiếc nhẫn kim cương để cầu hôn cô. Ngoài dự đoán của mọi người, Tiểu Huệ không hề tức giận cũng như thất vọng, cô rất vui vẻ đáp ứng lời cầu hôn, khiến Tiểu Lý vui mừng, hạnh phúc. 

 cau hon bang iphone 7 hut, chang trai van thanh cong hinh anh 2

Theo chia sẻ, hai người quen và yêu nhau đã được 7 năm. Tiểu Huệ không phải là một cô gái đòi hỏi nhưng thực sự đã dùng một chiếc điện thoại cũ khá nhiều năm, vẫn luôn muốn đổi điện thoại. Cách đây không lâu, iPhone 7 ra mắt, Tiểu Lý hứa hẹn sẽ mua cho Tiểu Huệ một chiếc iPhone 7 thay cho chiếc điện thoại cũ bằng số tiền tiết kiệm suốt một năm qua. Tuy nhiên, cuối cùng Tiểu Lý quyết định thay đổi ý định, mua nhẫn cầu hôn bạn gái.

 cau hon bang iphone 7 hut, chang trai van thanh cong hinh anh 3

Theo Tiểu Lý, kỳ thực anh chàng đã sớm suy nghĩ, tìm cách để cầu hôn bạn gái. Tuy nhiên vừa mới tốt nghiệp thực sự không có nhiều tiền, cũng không dám hứa hẹn điều gì xa vời với bạn gái, nhịn ăn nhịn tiêu một năm dành dụm được một số tiền kha khá, nghĩ muốn đổi điện thoại xịn cho bạn gái nhưng cuối cùng nghĩ đi nghĩ lại vẫn quyết định mua nhẫn kim cương trước.

 cau hon bang iphone 7 hut, chang trai van thanh cong hinh anh 4

Mua nhẫn kim cương rồi, Tiểu Lý lo lắng bất an, sợ rằng Tiểu Huệ sẽ thất vọng và tức giận mắng mình quá ngây thơ. Rốt cuộc đi đến trước cửa hàng Apple, Tiểu Lý mới lấy được dũng khí hướng bạn gái cầu hôn, không ngờ được Tiểu Huệ vui vẻ đồng ý.

Tiểu Huệ còn nói, hiện tại không có tiền không có vấn đề gì, miễn là trong tương lai nhất định phải cố gắng nỗ lực làm việc, mua nhà ở Thâm Quyến để cưới cô. Màn cầu hôn kết thúc viên mãn khi Tiểu Lý và Tiểu Huệ tay trong tay rời đi, trên môi nở nụ cười ngọt ngào, hạnh phúc.

Tag:  cầu hôn, iphone 7   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau đó, để mặc tôi khóc lóc, khổ sở, chồng tôi lái xe tới ăn ngủ...
Đối thủ của nữ sinh Hải Dương vòng một 110cm, cô gái bỏ lương tiền...
Ảnh đời thường của anh chàng còn “gây sốt” hơn trên sóng truyền...