Thứ Tư, ngày 26/06/2019 03:03 AM (GMT+7)

Cay đắng nhận ra lý do thật sự khi cô gái nhận tiền để chia tay

authorPhan Hằng - Mirror Thứ Tư, ngày 05/12/2018 14:42 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bố chồng tôi chủ động gọi tôi ra nói chuyện riêng và nói rằng muốn giải thoát cho con trai của họ.

   

 cay dang nhan ra ly do that su khi co gai nhan tien de chia tay hinh anh 1

Tôi không thể kéo dài mối quan hệ không hạnh phúc này được (Ảnh minh họa)

Anh và tôi gặp nhau tại Úc, mối quan hệ của 2 đã gặp không ít trắc trở ngay từ lúc mới yêu nhau. Điều đáng nói là tôi đã có thai và người yêu của tôi cũng đã chịu trách nhiệm.

Tuy nhiên ngay từ khi gặp mặt bố mẹ chồng tương lai, họ đã tỏ ra không thích tôi và nói thẳng rằng muốn có một nàng dâu ở tầng lớp trung lưu. Tôi không chắc liệu họ không thích tôi chỉ vì tôi nhỡ có thai trước, hay họ thật sự muốn con trai trở về sống bên cạnh.

Mặc dù đám cưới không diễn ra nhưng tôi cũng đã đăng ký kết hôn và chính thức bước chân vào cuộc sống giàu sang. Tuy nhiên, khi con gái của tôi tròn 1 tuổi, người chồng này thường xuyên đưa ra những lời bình luận khiếm nhã về cơ thể của tôi. Suốt ngày anh nói tôi là người vô tích sự, chỉ biết ăn rồi đẻ, người thì không khác gì mấy bà bán rau ngoài chợ.

Tôi cũng nhận thấy chồng tôi ngày càng khác xưa rất nhiều, nhưng khi nhìn ánh mắt ngây thơ của con, tôi không đành lòng nghĩ đến 2 từ ly dị. Mỗi ngày, anh ta đều luôn kiếm cớ để nổi giận với tôi, thường xuyên đập đồ và nói những lời rất vô lý. Mặc dù không đánh nhưng từng câu nói như nhát dao đâm vào tim tôi.

Tôi vẫn cố gắng nhịn và chấp nhận mọi thứ để con được có bố. Nhưng rồi tôi không ngờ có một ngày khi bố mẹ chồng đến thăm, tôi nhận được một lời đề nghị mà có nằm mơ tôi cũng không ngờ tới được.

Bố chồng tôi chủ động gọi tôi ra nói chuyện riêng và nói rằng muốn giải thoát cho con trai của họ. Ông ta đề nghị một số tiền để tôi ly dị chồng.

“Bố muốn trả tiền để con chia tay với anh ấy ư”.

“Đúng rồi. Cô hãy đưa ra con số cụ thể đi”.

Câu nói ấy tôi sẽ chẳng bao giờ quên được. Ban đầu ông ta đề nghị 1 tỷ tôi khá sốc và nói muốn có 2 tỷ và ông ta miễn cưỡng đồng ý rồi nói rằng tôi đã quá tham lam.

Tôi cũng biết trước có ngày tôi sẽ ly dị với chồng, tôi không thể kéo dài mối quan hệ không hạnh phúc này được nhưng không ngờ là mọi việc đến quá nhanh. Tôi đã nghĩ, đằng nào mình cũng ly dị, nhưng ly dị mà cầm theo 1 cục tiền thì mới có thể lo được cho con gái của mình.

Một tuần sau đó, tôi nhận được tiền chuyển vào tài khoản của tôi và mọi thủ lục ly dị được diễn ra ngay sau đó không lâu.

Tôi không biết rằng liệu anh ta và bố mẹ có thông đồng với nhau hay không, nhưng khi nói lời chia tay, anh ta thản nhiên rồi đồng ý rất nhanh. Số tiền nhận được tôi đã mua một căn hộ nhỏ và làm vốn để kinh doanh, thi thoảng tôi cũng có gửi vài bức ảnh cho anh ta xem con gái của mình.

Tag:  Chia tay, người yêu   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không chỉ xinh đẹp như thiên thần, các nữ sinh này còn nổi tiếng...
Gặp lại tình cũ, điều khiến tôi kinh ngạc nhất chính là nhan sắc và...
Thầy giáo trẻ Đặng Bá Đạo chuyển lời "Độ ta không độ nàng" sang...