Thứ Năm, ngày 18/10/2018 03:38 AM (GMT+7)

Chán mũi nhân tạo, Lệ Rơi lại sửa để tìm về diện mạo ban đầu

authorHạ Nhiên Thứ Hai, ngày 09/10/2017 11:29 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Anh quyết định tháo sụn nâng để gương mặt bớt gượng gạo.

   

 chan mui nhan tao, le roi lai sua de tim ve dien mao ban dau hinh anh 1

Lệ Rơi phẫu thuật thẩm mỹ gây xôn xao dân mạng 

Thông tin Lệ Rơi (tên thật là Nguyễn Đức Hậu, sinh năm 1987, Hải Dương) phẫu thuật thẩm mỹ từng “gây sóng” cộng đồng mạng cuối tháng 7 vừa qua. Sau khi nâng sụn mũi, cắt gọn cánh mũi, bóc tách phần mỡ thừa ở mắt, “hot boy vườn ổi” mang diện mạo hoàn toàn mới.

Tuy nhiên, diện mạo ấy cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng, anh đã “lột xác” thành công với gương mặt lai Tây nhưng cũng không ít người nhận xét, Lệ Rơi đã đánh mất vẻ chân chất ban đầu.

 chan mui nhan tao, le roi lai sua de tim ve dien mao ban dau hinh anh 2

Đây là hình ảnh "soái ca" của Lệ Rơi sau khi nâng mũi, gọt cằm 

Riêng Lệ Rơi không hề bình phẩm về gương mặt của mình sau khi “dao kéo” mà chỉ chia sẻ, anh cảm thấy có lỗi với cha mẹ. “Chính tôi cũng bị xáo động với gương mặt lạ lẫm của chính mình và thấy tội lỗi khi tự ý tu sửa diện mạo cha mẹ ban cho”, anh nói.

Anh cũng khẳng định, dù thay đổi diện mạo để người đời không còn nhận ra Lệ Rơi lắm tai nhiều tiếng khi xưa nhưng tận sâu trong tâm hồn, anh vẫn là một người con ngoan của bố mẹ và người bạn có tình nghĩa với bạn bè.

Thế nhưng, chỉ sau hơn 2 tháng mang gương mặt mới, chàng trai quê ổi lại “dao kéo” lần hai với mong muốn tìm lại gương mặt ngày xưa. Cùng với lời khuyên của bố mẹ, anh đã quyết định vào TP.HCM tháo phần sụn nâng mũi.

Chiếc mũi cao, gọn gàng khiến tôi thấy gương mặt mình gượng gạo nên chỉ sửa lại chút thôi. Hầu như chỉ có bạn bè tôi biết việc này không ngờ lại lộ nhanh vậy”, Lệ Rơi nói.

 chan mui nhan tao, le roi lai sua de tim ve dien mao ban dau hinh anh 3

Cảm thấy chiếc mũi cao khiến gương mặt mình gượng gạo, anh quyết định sửa lại 

Sau khi chỉnh lại mũi, gương mặt Lệ Rơi không có nhiều khác biệt. Anh cũng chia sẻ, bản thân không muốn lại “lột xác” một lần nữa mà chỉ cần khi nhìn vào trong gương có thể nhìn thấy chính mình.

“Mỗi một thay đổi nhỏ của tôi đều bị người ta nói này, nói nọ nên thấy khá áp lực. Bạn biết đấy! Khi bị chú ý thì sẽ có nhiều ý kiến trái chiều, người khen, người chửi nên tôi không bao giờ muốn gây chú ý. Thế nên đừng nói chuyện tôi sửa mặt là chiêu trò”, Lệ Rơi phân trần.

 chan mui nhan tao, le roi lai sua de tim ve dien mao ban dau hinh anh 4

Và đây là hình ảnh mới nhất của "hot boy vườn ổi" 

Chàng trai Hải Dương cũng đính chính, anh vẫn tự tin với diện mạo của mình và ra ngoài làm việc bình thường chứ không như một số tin đồn, anh vì xấu hổ mà nhốt mình trong nhà.

Từ câu chuyện của chính mình, Lệ Rơi cho rằng, phẫu thuật thẩm mỹ có thể khiến một người đẹp hơn nhưng quan trọng hơn cả vẫn là sự tự nhiên, hài hòa, phù hợp với tổng thể gương mặt người đó.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xinh đẹp, gợi cảm lại hoạt ngôn, các nữ MC VTV có hàng trăm nghìn...
Một chàng trai ở Trung Quốc đã sắp xếp cuộc gặp với tình địch để...
Không chấp nhận nổi việc vợ ngoại tình, người đàn ông nộp đơn xin...