Thứ Tư, ngày 16/01/2019 13:01 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 05/11/2018 12:05 PM (GMT+7)

Chán nản vì cưới 2 năm, 3 lần quan hệ tình dục đều do vợ "chủ động"

Sau đám cưới, chồng vẫn chỉ nằm ôm vợ ngủ mà không hề làm chuyện ấy. Không nhịn được, một tháng sau tôi đã chủ động.

   

Tôi 27 tuổi, chồng hơn 7 tuổi, kết hôn hơn 2 năm và có một bé trai. Thời gian đầu chúng tôi rất hạnh phúc, anh không có ngoại hình đẹp (nếu không muốn nói là xấu) nhưng luôn chăm sóc và chiều chuộng tôi. Tôi là người miền Tây lên thành phố sống, phải thuê trọ, khi chưa cưới thì tháng nào anh cũng đưa tôi 2 triệu để trả tiền trọ và chi phí sinh hoạt, còn xin cho tôi vào công ty bác anh làm.

Tôi từng nghĩ mình may mắn vì là người dưới quê, chỉ học cao đẳng lại lấy được chồng thành phố hiền lành, hiểu chuyện, thương vợ con, có hộ khẩu thành phố, sau này không lo chuyện con học trái tuyến.

 chan nan vi cuoi 2 nam, 3 lan quan he tinh duc deu do vo "chu dong" hinh anh 1

Sau đám cưới, 3 lần quan hệ tình dục đều do tôi "chủ động". Ảnh minh họa

Trước khi cưới, chúng tôi đã đi quá giới hạn, chồng là người đầu tiên của tôi. Có điều trước đám cưới vài tháng, anh đột ngột không muốn vượt rào với tôi nữa, tôi cho đó là chuyện bình thường. Sau đám cưới, chồng vẫn chỉ nằm ôm vợ ngủ mà không hề làm chuyện ấy. Không nhịn được, một tháng sau tôi đã chủ động.

Tuy nhiên sau lần đó, anh vẫn chỉ nằm ôm vợ ngủ chứ không có nhu cầu gì. Một tháng tiếp theo tôi chủ động lần hai, lần cuối cùng là 3 tháng sau đám cưới. Cũng vào lần đó, tôi có bầu. Kể từ đấy vợ chồng tôi không còn quan hệ nữa. Chồng tôi vẫn hết lòng chăm sóc vợ, chỉ riêng việc quan hệ là không. Tôi cũng không nghi ngờ gì, chỉ nghĩ người có thai nên kiêng mấy chuyện nam nữ, tránh ảnh hưởng đến em bé.

Sau đó tôi nghỉ làm và sinh con. Chồng tôi yêu con vô cùng. Tôi sinh con hơn một năm, đêm ngủ anh vẫn nằm ôm vợ nhưng không bao giờ có chuyện gì khác. Khi tôi chủ động, anh thường gạt tay ra và nói đừng đụng vô. Tôi nhiều lần thử nói chuyện với chồng mà anh không trả lời. Tôi hỏi anh có gay không, anh bảo không. Tôi cũng theo dõi một thời gian nhưng chưa thấy anh có bạn gái hay quan hệ ngoài luồng.

Tôi nói với chồng rằng mối quan hệ giữa chúng tôi không giống vợ chồng mà như bạn bè, anh cũng lảng tránh không trả lời. Có lần tôi vô tình phát hiện chồng lén xem phim nóng, hỏi tại sao anh xem mà không muốn gần vợ, anh chỉ đỏ mặt không nói gì. Tôi còn trẻ, xinh đẹp, dù đã có con nhưng thân hình gọn gàng, lại biết ăn mặc, không thể nói là vì tôi lôi thôi xấu xí nên chồng không ưng được. Chồng cũng không phải yếu sinh lý, cả 3 lần tôi chủ động anh đều có thể đáp ứng bình thường.

Tôi cố gắng giấu chuyện này, người ngoài nhìn vào vẫn thấy chúng tôi là cặp vợ chồng hạnh phúc. Tôi rất căng thẳng, dằn vặt, nghi ngờ vì chồng không ham muốn mình. Tôi không biết nên ly hôn hay tiếp tục sống với người chồng như vậy. Tôi còn trẻ đẹp, nếu ly hôn vẫn có cơ hội đến với người khác, nhưng vợ chồng tôi đang sống chung với đại gia đình nhà chồng, nếu ly hôn tôi sẽ phải đi ra ngoài thuê trọ. Từ khi quen anh, tôi không có công việc ổn định, chỉ ở nhà nội trợ hoặc đi làm chỗ bác chồng. Chia tay rồi tôi sẽ không thể làm ở đó được nữa, cuộc sống 2 mẹ con sẽ rất vất vả.

Một người đàn ông cưới vợ hơn 2 năm mà chỉ gần gũi vợ 3 lần có bình thường không? Liệu anh có nỗi khổ tâm nào không thể nói với vợ? Nếu anh là gay, tại sao trước khi cưới vẫn có nhu cầu và quan hệ với tôi? Tôi không biết làm thế nào để giải quyết ổn thỏa chuyện tế nhị này. Mong nhận được lời khuyên, chân thành cảm ơn.

Theo Loan (VnExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Anh chàng lấy 3 vợ ở 3 tỉnh khác nhau và đều được đăng ký kết hôn ở...
Sau 2 năm yêu nhau, Thu Hương và bạn trai người Hàn Quốc quyết định...
Sau 3 năm yêu đương, họ đã tổ chức một lễ kết hôn trong sự ngỡ...