Thứ Ba, ngày 11/12/2018 05:21 AM (GMT+7)

Chàng sinh viên bán đồ lót nữ kiếm tiền ăn học

authorLê Nguyên (theo Sina) Thứ Sáu, ngày 04/12/2015 13:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhờ việc tự mặc đồ lót nữ quảng cáo bán hàng, chàng sinh viên đã có tiền trang trải học phí và sinh hoạt.

   

Câu chuyện về Lý Minh Hoa, chàng sinh viên trường Đại học Nông nghiệp Tứ Xuyên, Trung Quốc kiếm tiền bằng cách sáng tạo để trang trải học phí, sinh hoạt phí của mình đã trở thành chủ đề nóng trên các diễn đàn, trang mạng dành cho giới trẻ xứ Trung. 

 chang sinh vien ban do lot nu kiem tien an hoc hinh anh 1

Lý Minh Hoa, chàng trai có tài kinh doanh

Lý Minh Hoa có xuất thân nghèo khó. Mẹ qua đời ngay từ khi anh còn nhỏ, cha quanh năm làm nông, bán mặt cho đất bán lưng cho trời. Nhìn thấy cha cơ cực làm lụng, gia cảnh khốn khó, Minh Hoa quyết tâm học hành thật giỏi để có một tương lai sáng sủa hơn và lo cho cha. Tốt nghiệp THPT, anh đã thi đỗ vào trường Đại học Nông nghiệp. 

 chang sinh vien ban do lot nu kiem tien an hoc hinh anh 2

Anh chàng sẵn sàng làm mẫu để quảng cáo sản phẩm

Vào đại học, số tiền học phí và sinh hoạt phí là cả một vấn đề lớn đối với Minh Hoa. Năm học đầu tiên, chàng thanh niên đã phải vay tiền để trang trải. 

Nhận thấy vay tiền không phải là giải pháp lâu dài, bằng sự nhạy bén và đầu óc linh hoạt, Lý Minh Hoa đã quyết định bán hàng online. 

 chang sinh vien ban do lot nu kiem tien an hoc hinh anh 3

Không ngại mặc đồ lót

Tuy nhiên, mặt hàng mà chàng sinh viên này lựa chọn kinh doanh lại vô cùng khác người: đồ lót nữ, băng vệ sinh và đồ trang điểm. 

Để thu hút khách hàng và tạo ra sự khác biệt, Lý Minh Hoa đã quyết định tự mình làm mẫu quảng cáo sản phẩm. Không e ngại, xấu hổ, không màng đến sự dè bỉu của một số người, chàng sinh viên dũng cảm xoa mỹ phẩm lên mặt, gắn mi giả, mặc áo lót nữ để quảng cáo các mặt hàng. 

 chang sinh vien ban do lot nu kiem tien an hoc hinh anh 4

Chàng sinh viên bảnh trai rất sáng tạo trong kinh doanh

Cửa hàng online Lý Minh Hoa làm chủ ăn nên làm ra ngoài mong đợi. Chàng trai không những trang trải được học phí, sinh hoạt phí mà còn dành dụm được một số tiền làm vốn. 

 chang sinh vien ban do lot nu kiem tien an hoc hinh anh 5

Với cửa hàng online, Minh Hoa không chỉ đủ tiền trang trải học phí mà còn có tiền tiết kiệm 

Lý Minh Hoa nhận được rất nhiều lời khen ngợi và sự ngưỡng mộ từ bạn bè và thầy cô. Tuy vậy, chàng sinh viên không hề tỏ ra kiểu căng, hợm hĩnh. Trong cuộc sống thường ngày, Minh Hoa vẫn khiêm tốn, giản dị và hài hước. Anh chàng cũng rất bảnh trai chứ không "bóng" như những hình ảnh quảng cáo sản phẩm của mình. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Liên tục dự đoán tuyển Malaysia thắng tuyển Việt Nam, chú cá tiên...
Một nhiếp ảnh gia người Đan Mạch đã gây ra sự phẫn nộ ở Ai Cập, sau...
Một cô gái người Anh đang bán đấu giá trinh tiết của mình trên một...